Trang chủ Bất động sản Quy hoạch xã Hoà Phú, Ứng Hoà, Hà Nội

Quy hoạch xã Hoà Phú, Ứng Hoà, Hà Nội

536
0

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hoà Phú, huyện Ứng Hoà được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030.

Hoà Phú là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, xã nằm trên quốc lộ 21B và cách trung tâm huyện 10 km về phía Tây Nam. Xã có diện tích tự nhiên là 5,92 km2, Hòa Phú có bốn thôn, đó là Đặng Giang, Dư Xá, Quán Xá và An Phú, với dân số tính đến năm 2012 là 6.767 người.


Phía Đông của xã Hoà Phú giáp xã Hòa Lâm (huyện Ứng Hoà); phía Tây giáp sông Đáy, bên kia bờ là xã Đại Hưng (huyện Mỹ Đức); phía Nam giáp xã Phù Lưu (huyện Ứng Hoà); phía Bắc giáp xã Hòa Nam (huyện Ứng Hoà).

Trên địa bàn xã Hoà Phú có một vài tuyến giao thông đáng chú ý như: đường Gốc Lim, đường xóm Bến Đò, đường tốc 426, đặc biệt là đường 21B (là tuyến đường bộ cấp quốc gia, có điểm đầu tại nút giao Ba La và điểm cuối ở nút giao với quốc lộ 1 thành phố Tam Điệp, kết nối các đô thị lớn như Hà Đông, Phủ Lý, Nam Định).

Xã Hoà Phú trên bản đồ Google vệ tinh.
Xã Hoà Phú trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch giao thông xã Hoà Phú được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030, tỷ lệ 1/10.000 được UBND TP Hà Nội phê duyệt năm 2014. Phạm vi lập quy hoạch được xác định theo địa giới hành chính của huyện bao gồm một thị trấn và 28 xã.


Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hoà Phú sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường…

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hoà Phú.
Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hoà Phú.
Ký hiệu các loại đường trên bản đồ quy hoạch.
Ký hiệu các loại đường trên bản đồ quy hoạch.

V.PRate this post
Bài trướcTừ 1/7/2021 có những thay đổi theo Luật cư trú cần lưu tâm
Bài tiếp theoquy hoạch xã Hoa Sơn, Ứng Hoà, Hà Nội

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây