Trang chủ Bất động sản Quy hoạch xã Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội

Quy hoạch xã Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội

493
0

Quy hoạch giao thông xã Sài Sơn được xác định theo sơ đồ định hướng phát triển giao thông của bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Quốc Oai đến năm 2030 của TP Hà Nội.

Trên địa bàn xã Sài Sơn hiện nay có nhiều tuyến đường giao thông quan trọng như: ĐT421B, DT420…


Mặc dù không nằm trong địa bàn xã nhưng tuyến đường CT08 vẫn tiếp giáp với xã ở phía Nam và được nối với xã bằng tuyến đường đi qua khu công nghiệp Thạch Thất. CT08 là Đại lộ Thăng Long hay Đường cao tốc Láng – Hòa Lạc là tuyến đường cao tốc nối khu trung tâm Hà Nội với quốc lộ 21A cũ, nay là điểm đầu của đường Hồ Chí Minh. Chiều dài toàn tuyến 29 km, nằm gọn trong địa giới thành phố Hà Nội. Nó hiện là một phần của đường xuyên Á AH8990.

Từ trung tâm xã Sài Sơn cách hồ Gươm khoảng 30,2 km về phía Đông và mất 45 phút di chuyển bằng ô tô nếu điều kiện giao thông thuận lợi (qua CT08).

Xã Sài Sơn trên bản đồ Google vệ tinh.
Xã Sài Sơn trên bản đồ Google vệ tinh.

Sài Sơn nằm trong sơ đồ định hướng phát triển giao thông của bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Quốc Oai đến năm 2030. Bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Quốc Oai đến năm 2030 được phê duyệt năm 2015. Vì vậy, quy hoạch giao thông xã Sài Sơn được xác định theo sơ đồ định hướng phát triển giao thông của phân khu này.


Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông xã Sài Sơn căn cứ theo sơ đồ định hướng phát triển giao thông huyện Quốc Oai:

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Sài Sơn.
Bản đồ quy hoạch giao thông xã Sài Sơn.
Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch.
Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Sài Sơn theo sơ đồ định hướng phát triển giao thông của bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Quốc Oai đến năm 2030: Xem và tải về TẠI ĐÂY

 Rate this post
Bài trướcDuyệt quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 KCN 500 ha tại Nghi Sơn
Bài tiếp theoQuy hoạch xã Hợp Đồng, Chương Mỹ, Hà Nội

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây