Trang chủ Doanh nghiệp Trần Vũ Anh nhà sáng lập và CEO của SSSMarket, đảm nhận...

Trần Vũ Anh nhà sáng lập và CEO của SSSMarket, đảm nhận vị trí CTO ở nhiều start-up

21
0

Trần Vũ Anh đảm nhận vị trí CTO ở nhiều start-up về AI khác nhau như Logivan và Waves, còn hiện anh là sáng lập và CEO của SSSMarket với sứ mệnh kết nối và chia sẻ thời trang.

Thông tin chi tiết về Trần Vũ Anh CEO SSSMarket

Trần Vũ Anh sinh năm 1987, lấy bằng Tiến sĩ về AI ở Nhật Bản và là một nhà truyền bá công nghệ và AI cuồng nhiệt. Chuyên môn của anh là mở rộng quy mô nền tảng bằng cách tạo ra các sản phẩm AI sáng tạo và hiệu quả, đồng thời xây dựng đội ngũ công nghệ từ 0 đến khi hoàn thiện.


Chân dung Trần Vũ Anh - CEO SSSMarket
Chân dung Trần Vũ Anh – CEO SSSMarket

Kinh nghiệm:

  • CTO Logivan (2019-2020)
  • CTO Waves8 (2020)
  • Founder, CEO, SSSMarket (2020 – nay)

Những dự án đã triển khai

  • Logivan – Apple – Logistics Pricing AI
  • Logivan – Reel – Logistics Optimization AI
  • SSSMarket – AI powered Fashion recommerce platform

Thành tích đạt được

  • Huy Chương Đồng – Olympic Tin học cấp THPT Việt Nam (2004, 2005)
  • Giải nhì – Olympic Tin học các trường Đại học Việt Nam (2006)
  • Top 10 Startup Wheel 2021

Hiện nay CEO Trần Vũ Anh đang lọt top 30 nhà lãnh đạo trẻ công nghệ năm 2022.

Thông tin về SSSMarket

SSSMarket là một sàn thương mại điện tử C2C dành cho thời trang second-hand. Đây là nền tảng giúp người dùng cân bằng tủ đồ của mình, tạo nên một thị trường thời trang bền vững với mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lí.

Đồng thời, SSSMarket cũng muốn tạo nên một cộng đồng mua – bán – yêu thời trang có ý thức bảo vệ môi trường. Nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng, SSSMarket áp dụng công nghệ tiên tiến giúp người bán có thể tiếp cận được đúng tập khách hàng tiềm năng và người mua có thể tìm kiếm được sản phẩm mình ưng ý một cách nhanh chóng nhất.


Ngành công nghiệp thời trang gây ra nhiều tác hại xấu đối với môi trường.
Ngành công nghiệp thời trang gây ra nhiều tác hại xấu đối với môi trường.

SSSMarket được dẫn dắt bởi hai co-founder là anh Trần Vũ Anh và anh Lê Võ Mạnh Hưng, những người có kinh nghiệm trong việc xây dựng các sản phẩm C2C ứng dụng công nghệ AI. Được phát triển bởi đội ngũ có nền tảng vững chắc về công nghệ, SSSMarket áp dụng hiệu quả AI vào việc tự động cập nhật các xu hướng thời trang mới. Dựa trên lượt tìm kiếm và tương tác (like, share), AI cá nhân hóa đề xuất trang phục cho người dùng sao cho phù hợp với sở thích của họ.

Với sứ mệnh trong việc bảo vệ môi trường, cùng với những tính năng hữu ích cho nhu cầu mua sắm thời trang, SSSMarket đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bạn trẻ. Hiện nay, SSSMarket vẫn không ngừng đẩy mạnh quá trình nâng cấp, cải thiện những tính năng sẵn có, đồng thời phát triển thêm các tiện ích mới mẻ để mang đến những khoảng thời gian mua sắm vui vẻ nhất cho người dùng.

Tổng hợp bởi Vuongphat.com.vn
BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây