Trang chủ Tổng hợp Yeojin Là Ai? Tiểu Sử và Sự Nghiệp Của Nữ Ca Sĩ...

Yeojin Là Ai? Tiểu Sử và Sự Nghiệp Của Nữ Ca Sĩ Tài Năng Từ Loona

43
0

Nữ ca sĩ Yeojin là một thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Loona, đang trải qua một thời gian khó khăn với sức khỏe và tài chính. Cô tiết lộ rằng mình không nhận lương từ công ty quản lý, Blockberry Creative, kể từ khi ra mắt. Bài viết này sẽ đào sâu vào cuộc đời, sự nghiệp và những thử thách mà Yeojin đang phải đối mặt.

Yeojin Là Ai?

Tên đầy đủ của Yeojin là Im Yeojin, sinh năm 2002 tại Hàn Quốc. Cô là một trong những thành viên của nhóm nhạc nữ Loona, do công ty Blockberry Creative quản lý.


Yeojin (여진) là một ca sĩ Hàn Quốc
Yeojin (여진) là một ca sĩ Hàn Quốc

Tính cách của Yeojin được miêu tả là vô tư, năng động, dễ thương, hài hước và nói nhiều. Cô được các thành viên khác coi là vitamin của LOONA. Trong sô VÒNG MẮT LỖI các thành viên khác, cô được coi là người ồn ào nhất trong ký túc xá.

Ngoài ra, Yeojin thỉnh thoảng hay quên và có xu hướng dễ dàng làm mất đồ. Với bản tính mạnh mẽ, cô tự coi mình là kẻ gây rối của nhóm.

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch và thông tin liên hệ của Yeojin

Tên đầy đủ: Im Yeojin (임여진)
Tên thường gọi: Yeojin (여진)
Năm sinh: 11/11/2002
Tuổi: 21 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch: Hàn Quốc
Nghề nghiệp: Ca sĩ
Nhóm nhạc: Loona
Vai trò trong nhóm: Rap (Dẫn), Nhảy (Dẫn), Vocal
Công ty quản lý: Blockberry Creative
Năm hoạt động: 2017 – nay
Chiều cao: 1.48 m
Cân nặng: 38 kg
Instagram: itsimyeojin

Quá Trình Học Tập và Đào Tạo

Yeojin từng tốt nghiệp từ Five Music & Dance Academy ở Jung-gu, Daegu. Cô cũng đã tốt nghiệp từ trường trung học SOPA với chuyên ngành Âm nhạc ứng dụng.


Sự nghiệp nổi bật của Yeojin

Yeojin xuất hiện lần đầu vào ngày 15 tháng 2017 năm XNUMX, là ca sĩ, rapper và maknae trong nhóm LOONA, với bài hát Kiss Kiss Later. Cô ấy đại diện cho “/” (break) trong LOONA 1/3 nhưng không chính thức là thành viên của tiểu đơn vị; cô ấy là một nhóm nhỏ hoạt động độc lập, khiến cô ấy trở thành thành viên duy nhất không có nhóm nhỏ chính thức. Yeojin đã thông báo rằng cô đã chấm dứt hợp đồng với BBC vào ngày 16 tháng 2023 năm XNUMX, sau khi thắng kiện.

Vấn Đề Tài Chính và Sức Khỏe Của Yeojin

Yeojin đã công khai tiết lộ rằng cô không được nhận lương từ công ty quản lý, Blockberry Creative, dù đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc.


Không Được Nhận Lương: Lời Tiết Lộ Gây Sốc

Theo thông tin từ My Daily ngày 28/09/2022, Yeojin đã chia sẻ trong cuộc trò chuyện với người hâm mộ qua một ứng dụng rằng cô không được trả lương. Sự tiết lộ này đã khiến nhiều người hâm mộ của cô và nhóm nhạc Loona lo lắng.

Yeojin gặp vấn đề về sức khoẻ
Yeojin gặp vấn đề về sức khoẻ

Sức Khỏe Đang Gặp Vấn Đề

Cuối tháng 8/2022, Korea JoongAng Daily đưa tin rằng Yeojin đã ngã quỵ trong một buổi biểu diễn tại Mexico. Cô đã gặp phải vấn đề về hô hấp do độ cao của thành phố. Blockberry Creative đã thông báo rằng “sức khỏe của cô ổn định và công ty sẽ ưu tiên sức khỏe của nghệ sĩ”.

“Cô ấy đã được các nhân viên y tế chăm sóc ngay sau khi sự việc xảy ra. Hiện, sức khỏe của cô ấy ổn định. Công ty sẽ ưu tiên sức khỏe của nghệ sĩ và hỗ trợ để Yeojin hồi phục nhanh chóng”. BlockBerry Creative thông báo.


Công Ty Quản Lý và Vấn Đề Sức Khỏe Của Nghệ Sĩ

Không chỉ Yeojin, mà nhiều thành viên khác trong nhóm nhạc Loona cũng đã từng gặp vấn đề về sức khỏe trong quá trình diễn.

Lịch Trình Dày Đặc: Nguồn Gốc Của Vấn Đề?

Công ty quản lý của Loona, Blockberry Creative, đã bị chỉ trích nhiều lần vì sắp xếp lịch trình quá dày đặc cho nhóm, khiến các thành viên không có thời gian để nghỉ ngơi.

Lịch trình biểu diễn dày đặc cũng ảnh hưởng đến sức khoẻ của  Yeojin
Lịch trình biểu diễn dày đặc cũng ảnh hưởng đến sức khoẻ của Yeojin

Hỗ Trợ Từ Công Ty: Đã Đủ Hay Chưa?

Dù công ty đã phát biểu về việc ưu tiên sức khỏe của nghệ sĩ, nhưng việc Yeojin không được trả lương cũng khiến nhiều người đặt câu hỏi về mức độ quan tâm của Blockberry Creative đối với các nghệ sĩ của mình.

Bài viết trên đã cung cấp một cái nhìn tổng quan về Yeojin, một nữ ca sĩ tài năng nhưng đang phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống và sự nghiệp. Dù gặp nhiều thử thách, cô vẫn tiếp tục nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ người hâm mộ. Hy vọng rằng tương lai sẽ đem lại cho Yeojin và các thành viên của Loona nhiều điều tốt đẹp hơn.


4.8/5 - (9 bình chọn)
Bài trướcBản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất huyện Đại Từ (Thái Nguyên) đến 24/07/2024
Bài tiếp theoBùi Khánh Hà Là Ai? Sự Nghiệp, Đời Tư của Hot girl Dân Tộc Mường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây