Trang chủ Đời sống Công ty Pouyuen cho 1.100 công nhân tạm nghỉ việc vì 1...

Công ty Pouyuen cho 1.100 công nhân tạm nghỉ việc vì 1 ca F1

68
0

Trưa 9/6, bà Lê Thị Ngọc Dung – Phó Chủ tịch UBND quận Bình Tân (TP.HCM) xác nhận, địa phương có một trường hợp F1 là nữ công nhân làm việc trong công ty Pouyuen Việt Nam.

“Có 141 công nhân làm chung dây chuyền với ca nghi nhiễm và đã được đưa đi cách ly. Hơn 400 công nhân làm cùng xưởng cũng được yêu cầu cách ly tại nhà” – bà Dung thông tin.


Cũng theo bà Dung, trong sáng nay HCDC phối hợp cùng y tế địa phương và Công ty Pouyen tổ chức lấy mẫu xét nghiệm tầng 1, khu C nơi ca nghi nhiễm làm việc, số lượng khoảng 1.100 người.

Sau khi lấy mẫu xong, các công nhân sẽ được công ty cho nghỉ việc tạm thời để tự cách ly, theo dõi sức khỏe tại nhà. Các phân xưởng khác trong công ty sẽ được lấy mẫu gộp.


Hiện khu vực nơi ca nghi nhiễm đang làm việc đã được y tế đến khử khuẩn. Đồng thời, quận Bình Tân yêu cầu công ty cho các bộ phận liên quan tạm nghỉ việc, cách ly tại nhà.

Công ty Pouyuen Việt Nam thuộc tập đoàn Pouchen, hoạt động từ năm 1996 với ngành nghề sản xuất chính là may mặc, giày thể thao. Đây là doanh nghiệp có số công nhân đông nhất TP.HCM hiện nay với khoảng 60.000 người lao động.Rate this post
Bài trướcGiãn cách chống dịch Karaoke xóm ‘đắp mộ cuộc tình, đắp suốt mấy ngày mộ chưa xong’
Bài tiếp theoBộ trưởng Thể thao Indonesia kêu gọi ngừng bêu xấu sau thất bại trước tuyển Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây