Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
- Quảng cáo -
Trang chủ Thể thao Nóng: Sẽ hoãn SEA Games 2021 đến tháng 7-2022

Nóng: Sẽ hoãn SEA Games 2021 đến tháng 7-2022

201
0
Ủy ban Olympic Việt Nam đã gửi đi các bức thư thông báo hoãn SEA Games 31 sang tháng 7-2022, nhưng hôm nay (9-6) Hội đồng SEA Games sẽ quyết…

Tuy nhiên quyết định cuối cùng sẽ được Hội đồng SEA Games đưa ra. Trong ngày hôm nay (9-6), Hội đồng SEA Games sẽ họp đột xuất để xem xét và quyết định vấn đề này.


Ngày 9-6, Hội đồng SEA Games sẽ "quyết" hoãn hay không hoãn
Ngày 9-6, Hội đồng SEA Games sẽ “quyết” hoãn hay không hoãn

SEA Games 31 tại VN dự kiến diễn ra từ 21-11 đến 2-12 tại Hà Nội và 11 địa phương lân cận. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh ngày càng tiềm ẩn nhiều rủi ro nên Ủy ban Olympic VN gửi thư hoãn đến 10 quốc gia Đông Nam Á khác.

Trong 12 địa điểm thi đấu SEA games 31 thì có ba địa điểm hiện nay dịch bệnh đang diễn biến phức tạp là Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội… Ngoài ra những địa phương khác như Hà Nam, Nam Định, Phú Thọ, Quảng Ninh, Hòa Bình, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hải Phòng đều tiềm ẩn rủi ro cao.

Cách đây vài ngày, Lãnh đạo cao cấp của thể thao Singapore, ông Lim Teck Yin đã đưa ra quan điểm nên hoãn SEA Games 31 sang năm sau hoặc VN chia sẻ quyền đăng cai với các nước lân cận, trong đó Singapore sẵn sàng chia sẻ.


Năm 1963, Campuchia cũng hủy SEAP Games vì bất ổn chính trị. SEA Games bị hủy là để mọi người cùng an toàn, không phải tổ chức bằng mọi giá.

V.PRate this post
Bài trướcBình Dương xử phạt chủ đầu tư, nhà phân phối huy động vốn trái phép
Bài tiếp theoQuần thể du lịch nghỉ dưỡng Bến En Thanh Hóa

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây