Trang chủ Ô tô - Xe máy Đàn em Honda SH 150i giá chỉ 56 triệu đồng

Đàn em Honda SH 150i giá chỉ 56 triệu đồng

190
0

Mẫu xe tay ga cùng nhà với Honda SH 150i là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng với mức giá siêu hời.


Honda Vario là mẫu xe tay ga cùng nhà với những người anh em như Honda SH, Air Blade, Vision,… Tuy “sinh sau” nhưng Vario đang dần trở thành một mẫu xe được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

Một khách hàng sử dụng Honda Vario từ giữa năm 2019 và mới đây đã có những chia sẻ, đánh giá chân thật nhất về mẫu xe này.

Vào thời điểm quyết định mua xe, điều khiến vị khách hàng này thích nhất ở Vario đó chính là kiểu dáng khác biệt hoàn toàn so với những chiếc xe ga khác, nhà sản xuất đã thiết kế ngoại hình thể thao, góc cạnh với các đường gờ nổi kết hợp tông màu bắt mắt.


Sau 2 năm sử dụng, xe mới chỉ chạy được hơn 14.000 km nên các bộ phận, chi tiết của xe nhìn vẫn như mới cứng. Về khả năng vận hành, khi di chuyển ở tốc độ dưới 40 km/h thì xe chạy gằn còn khi lên tốc độ cao hơn từ 50 km/h đến 80 km/h thì xe chạy rất đầm và lướt nhẹ nhàng.

Cốp xe đựng được 1 mũ bảo hiểm nửa đầu và các vật dụng khác, khách hàng khi sử dụng mẫu xe này trong vòng 2 năm cũng cho biết dè chắn bùn nguyên bản rất ngắn, khi đi mưa có thể người đằng sau có thể dính nước, tuy nhiên, người dùng đã khắc phục bằng cách thay dè chắn của Honda Air Blade.


Với mức giá 56.000.000 đồng (đã gồm phí ra biển số), ngang ngửa giá niêm yết của Honda SH Mode cho mẫu xe tay ga đa công dụng này, chắc chắn khách Việt sẽ thấy hài lòng.Rate this post
Bài trướcDự án Khu nhà ở Tân Hạnh bao giờ có sổ?
Bài tiếp theoXử phạt Khu dân cư nhà vườn, biệt thự Vườn Cau Thuận An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây