Trang chủ Ô tô - Xe máy Ý nghĩa của màu xe với mệnh gia chủ

Ý nghĩa của màu xe với mệnh gia chủ

69
0

Khi mua ô tô khách hàng nên xem xét ý của màu xe hợp với mệnh của người cầm lái nó. Nếu gặp màu ôtô khắc mệnh, thì sẽ không được tốt cho gia chủ và vận may mà nó mang lại.

1. Chọn màu xe ôtô hợp mệnh gia chủ

Cụ thể, người mệnh mộc thì nên chọn màu xe xanh nước biển, đen, tím và không nên chọn màu bạc, trắng, vàng ánh kim. Người mệnh hỏa nên chọn màu xanh lá cây, cam đỏ, hồng và không nên chọn màu xanh nước biển, đen.
Người mệnh thổ nên chọn xe màu đỏ, cam, vàng, bạc, trắng và không nên chọn màu xanh da trời, đen. Người mệnh kim nên chọn nâu, vàng đậm, trắng, vàng nhạt và không nên chọn xe màu đỏ, da cam. Người mệnh thủy nên chọn xe màu trắng, vàng nhạt và không nên chọn xe màu nâu, vàng sẫm.
Chọn màu xe hợp với mệnh gia chủ
Chọn màu xe hợp với mệnh gia chủ

2. Chọn vật trang trí phong thủy để hóa giải khắc mệnh

Nếu đã mua xe mà màu sơn không hợp với gia chủ thì chủ xe có thể lựa chọn vật trang trí phong thủy để hóa giải khắc mệnh, đồng thời giảm bớt sự xung khắc giữa chủ và xe ôtô.


Nếu không đủ tài chỉnh để thay đổi màu sơn bên ngoài, chủ xe có thể lựa chọn vật trang trí phong thủy.
Nếu không thay đổi màu sơn bên ngoài, chủ xe có thể lựa chọn vật trang trí phong thủy.

Ví dụ, chủ xe mệnh Kim lỡ mua xe ôtô màu đỏ tượng trưng cho mệnh Hỏa – màu khắc mệnh là không tốt. Việc cần làm lúc này là chọn màu đại diện tương sinh giữa hai mệnh Kim và Hỏa là mệnh Thổ để hóa giải. Do đó, các chuyên gia phong thủy ôtô khuyên nên sử dụng các vật trang trí màu nâu, nâu đất, vàng đậm tương trưng cho mệnh Thổ để có thể dung hòa và hóa giải khắc mệnh. Tuy nhiên, nếu nội thất sẵn là màu nâu hay có những màu đại diện cho mệnh Thổ thì chủ xe không cần quá lo lắng.
Trong 2 cách hóa giải trên, phần lớn các chủ xe đều lựa chọn mua vật trang trí phong thủy đặt trong xe. Tuy nhiên, một số ít các chủ xe có điều kiện sẽ lựa chọn đổi màu sơn xe.
Tóm lại, chọn một mẫu xe ôtô hợp phong thủy sẽ mang đến cho chủ xe tài lộc, may mắn, thuận lợi trên mỗi hành trình nhưng cũng đừng quên tuân thủ các quy định của pháp luật là yếu tố quyết định trực tiếp đến sự an toàn mỗi khi tham gia giao thông.

V.PRate this post
Bài trướcQuy hoạch xã Hợp Đồng, Chương Mỹ, Hà Nội
Bài tiếp theoHưng Yên: Khu đô thị Đại An điều chỉnh quy hoạch 1/500

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây