Trang chủ Tử vi - Nhân số học Tử vi tuần mới từ 28/2 – 6/3/2022 của 12 con giáp,...

Tử vi tuần mới từ 28/2 – 6/3/2022 của 12 con giáp, Mão gặp khó khăn, Tị hốt tài lộc

131
0

Tử vi tuần mới từ 28/2 – 6/3/2022 dự đoán về vận trình tài lộc, sự nghiệp, tỉnh duyên, sức khỏe của các con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tử vi tuần mới từ 28 - 6/3/2022 của 12 con giáp
Tử vi tuần mới từ 28 – 6/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi tuần mới tuổi Tý

Xem tử vi tuần mới của người tuổi Tý tiền bạc có xu hướng tốt dần lên trong tuần. Con giáp này nhận được tiền lương hoặc tiền thưởng nóng do đã cố gắng suốt thời gian qua. Người làm kinh doanh, buôn bán cũng có thể thu được một khoản lời nho nhỏ do khách hàng quen thuộc mang tới.


Bước vào tuần mới, tuổi Tý cần tránh những tranh chấp với đồng nghiệp, con giáp này cần biết rằng, mọi nỗ lực trong công việc đều nhận được sự đánh giá của cấp trên. Do đó, cần tránh sự đố kỵ của đồng nghiệp để không gây bất hòa trong mối quan hệ.

Tử vi tuần mới từ 28/2 – 6/3/2022 của 12 con giáp thấy rằng Thái Âm chiếu mệnh giúp tình duyên của tuổi Tý độc thân phát triển theo chiều hướng tốt đẹp, đặc biệt là với nữ mệnh. Bạn có thể giữ quan hệ được với những người chân thành, thẳng thắn hoặc nhận ra có những người luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc mình.

Tiếc rằng, chuyện tình cảm của người tuổi Tý đã lập gia đình thì lại không suôn sẻ như vậy. Trong tuần có những khúc mắc tưởng như đã được giải quyết nhưng chỉ cần một ngọn lửa nhen nhóm là lại có thể bùng lên. Cả bạn và người ấy vẫn còn để tâm quá nhiều đến những chuyện đã xảy ra.


Vận trình tuổi Sửu tuần mới

Tuần mới từ 28/2 – 6/3/2022 cho thấy vận trình của người tuổi Sửu có hung cát đan xen. Do những thành tích tốt trong công việc, bạn được lãnh đạo đánh giá cao, nhưng chính điều đó lại trở thành cái gai trong mắt kẻ tiểu nhân. Kẻ đố kị sẽ tìm cách tạo ra rắc rối, khiến bạn tốn thêm nhiều thời gian giải quyết.
Tử vi tuần mới tuổi Sửu
Tử vi tuần mới tuổi Sửu
Tuần mới này, Sao Dịch Mã chiếu mệnh tuổi Sửu, nên lời khuyên cho con giáp này nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Con giáp tuổi Sửu cần biết rằng, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu.

Theo lá số tử vi tuần mới, vận may về tài lộc phát triển khá rực rỡ đối với người tuổi Sửu làm kinh doanh và người làm nghề tự do. Con giáp này gây dựng được lòng tin với khách hàng, đối tác nên ai hợp tác với bạn một lần cũng sẽ muốn quay lại. Tuần này, bạn có thể xem xét mở rộng thêm quy mô làm ăn, kinh doanh của mình.

Theo tử vi tháng 3/2022, chuyện tình cảm của tuổi Sửu có dấu hiệu cải thiện. Bạn và người ấy quyết định bỏ lại quá khứ và cùng hướng tới tương lai. Những khúc mắc trước đó khiến hai người thêm hiểu và tôn trọng nhau hơn.


Tài lộc và sự nghiệp tuổi Dần tuần mới

Bước vào tuần mới, vận trình về sự nghiệp người tuổi Dần không được như ý. Bạn thường xuyên đưa ra những ý kiến bất đồng với cấp trên, khiến công việc khó có thể tiến triển suôn sẻ. Tuần mới này từ 28/2 – 6/3/2022 có lẽ bạn nên thử thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề để tìm ra hướng giải quyết công việc tối ưu hơn.

Xem tử vi tuần mới từ 28/2 – 6/3/2022 của 12 con giáp, vận trình tài lộc của người tuổi Dần không có điểm sáng đáng kể khi chỉ có người làm nghề tự do là nhận được một khoản tiền công kha khá. Những con giáp làm kinh doanh, nên tìm hướng đi mới cho mình, không nên tiếp tục những phương pháp kiếm tiền đã cũ.

Tuần mới, tuổi Dần có Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy bạn vốn có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Nếu bạn chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bạn sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý.


Vận may tuổi Mão tuần mới từ 28/2 – 6/3/2022

Vận may của tuổi Mão tuần mới sẽ đối diện với nhiều khó khăn xảy ra vào trong tuần. Cho dù mọi người xung quanh có nói ngả nói nghiêng thế nào, con giáp này cũng nên tập trung vào nhiệm vụ, tránh xao nhãng hoặc tin theo lời của kẻ xấu.

Vận may về tiền bạc không có quá nhiều khởi sắc trong khoảng thời gian từ 28/2 – 6/3/2022, con giáp này cần một quá trình dài cần phải cố gắng. Đừng tỏ ra lơ là, coi thường đối thủ, khiến bản thân vướng phải những lỗi sai không đáng có.

Trong tuần mới, sao Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần xuất hành đi xa như về quê, công tác… Trước khi rời nhà, bạn nên đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, đồng thời giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Vận trình về tình duyên có tốt và có xấu, chủ yếu do cách hành xử của bạn. Khi vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, bạn cần giữ bình tĩnh để có thể phân tích vấn đề một cách khách quan, đừng đề cao cái tôi cá nhân và hạ thấp quan điểm của đối phương. Chỉ khi hai người lắng nghe, mọi vấn đề mới có thể dễ dàng giải quyết.

Xem tử vi tuần mới tuổi Thìn

Lá số tử vi tuần mới của tuổi Thìn cho thấy, tuần này là một tuần nhiều thách thức đối với người làm công ăn lương. Dường như bạn bị cô lập trong tập thể và phải hoàn thành mọi việc một mình. Con giáp này nên nhớ, trước khi oán trách người khác, cần nhìn nhận lại bản thân xem cách ăn nói, hành xử của mình có đắc tội với người khác hay không.

Vận trình về tài lộc lại có nhiều điểm sáng trong tuần mới. Rất có thể con giáp này nhận được khoản tiền lời lãi từ những mối đầu tư đúng đắn trước đó. Tuần này mang đến cơ hội cho tuổi Thìn về đầu tư, bạn có thể tiếp tục tìm nguồn đầu tư, khiến lãi mẹ đẻ lãi con, làm giàu nhanh chóng nhờ những đánh giá chuẩn xác của mình.

Tử vi tuần mới từ 28/2 – 6/3/2022 nhận thấy, chuyện tình cảm của tuổi Thìn có sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người tuổi này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng, người độc thân không thiếu người săn đón. Với người đã lập gia đình, bạn đang dần dần trở nên chín chắn hơn trong vai trò người cha, người mẹ của mình. Bạn sẵn sàng dành thời gian để chăm sóc, lắng nghe và giáo dục con cái, giúp gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình với nhau.

Vận trình tuổi Tị tuần mới

Theo tử vi tuần mới từ 28/2 – 6/3/2022 của 12 con giáp, đầu tuần chính là thời điểm người tuổi Tị hốt vàng, hốt bạc. Dù làm ở lĩnh vực nào đi nữa, bạn cũng kiếm về một khoản bộn tiền cho mình. Đó là công sức hoàn toàn xứng đáng với bạn vì đã cống hiến không mệt mỏi suốt thời gian qua. Thậm chí, bạn tìm ra hướng đi tương lai cho mình.

Bước vào tuần mới, sao Thiên Cẩu chiếu mệnh nên tuổi Tị dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Một lời khuyên cho con giáp này là cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Tuy nhiên, đến cuối tuần, mọi việc dường như không được thuận lợi như khoảng thời gian trước đó nữa, đặc biệt là với người làm công ăn lương. Bạn không nên quá kiêu ngạo và khiêu khích người khác. Con giáp này cần khiêm tốn lắng nghe và học hỏi mọi người hơn.

Chuyện tình cảm khá khởi sắc trong tuần từ 28/2 – 6/3/2022, người tuổi Tị độc thân nhận được lời ngỏ ý làm quen đến từ người khác. Nếu có thiện cảm với đối phương, bạn nên thử chấp nhân và cho đôi bên cơ hội tìm hiểu thêm về nhau. Với người đã lập gia đình, vợ chồng bạn hài hòa, êm ấm.

Tài lộc và tình duyên tuổi Ngọ tuần mới

Bước vào tuần mới từ 28/2 – 6/3/2022, tình hình tài chính của tuổi Ngọ có nhiều khởi sắc, do có cả Chính Tài và Thiên Tài phù trợ. Những con giáp làm công ăn lương được nhận thưởng vào cuối tuần, trong khi đó, người làm đầu tư, kinh doanh được giới thiệu cho những mối khách hàng, đối tác triển vọng, kiếm về khoản lợi nhuận nhanh chóng.

Trong tuần có Sao Thiên Đức phù trợ thấy rằng đến cuối tuần, bạn sẽ càng gặp được nhiều chuyện thuận lợi hơn. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình, đặc biệt nếu như bạn vẫn còn trẻ tuổi.

Chuyện tình duyên của tuổi Ngọ tuần mới  lại là một điểm sáng. Dường như con giáp này đã bước qua khỏi quá khứ và có những suy nghĩ lạc quan, tích cực hơn về tình yêu. Bạn sẵn sàng gặp gỡ những đối tượng được giới thiệu, hi vọng tìm được người phù hợp với mình.

Tử vi tuổi Mùi bước vào tuần mới

Lá số tử vi tuần mới của người tuổi Mùi nhận thấy, thời gian này đồng nghiệp và cấp trên có thể đem tới cho con giáp này nhiều rắc rối trong tuần này. Khi Kiếp Tài và Thương Quan đồng thời soi chiếu, bạn cần hết sức bình tĩnh khi xử lý những vấn đề xảy ra, đừng nóng nảy khiến mọi việc càng dễ rơi vào bế tắc.

Bước vào tuần mới từ 28/2 – 6/3/2022 tình hình tài chính của tuổi Mùi có khởi sắc nhưng không quá đáng kể, con giáp này phải giải quyết nhiều rắc rối nên bạn khó có thời gian tận hưởng đồng tiền mình làm ra.

Bên cạnh đó, tuần mới Bạch Hổ mang lại điềm báo không tốt về sức khỏe, tuổi Mùi cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Vận trình tình cảm cũng khá ảm đạm diễn ra trong tuần, khi vợ chồng mâu thuẫn, cãi cọ liên miên. Tuổi Mùi và người ấy đều cần thời gian để bình tĩnh lại và khách quan nhìn nhận vấn đề. Bạn không nên đổ hết mọi tội lỗi lên đầu người ấy và cho rằng mình hoàn toàn vô tội trong chuyện này.

Tử vi chi tiết tuổi Thân tuần mới từ 28/2 – 6/3/2022

Có thể nói rằng người tuổi Thân sẽ gặp được khá nhiều may mắn từ 28/2 – 6/3/2022. Trong tuần có Thiên Ấn và Chính Ấn chiếu mệnh, bạn có cơ hội gặp gỡ quý nhân, được cấp trên nâng đỡ nên công việc tiến triển thuận lợi hơn nhiều. Nếu quyết tâm cố gắng, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công ngoài dự kiến.

Tiếp theo tử vi tuần trước, tuần này có nhiều may mắn cho người tuổi Thân. Nếu còn trẻ tuổi, bạn hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, không đầu hàng nghịch cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian tới.

Lá số tử vi tuổi Thân nhân thấy, phương diện tài chính phát triển rực rỡ, đặc biệt vào thời điểm cuối tuần, điều đó cho thấy mọi công lao của bạn đều sẽ được đền đáp xứng đáng. Người làm công ăn lương được cấp trên đề bạt thăng chức, tăng lương, trong khi đó người làm ăn tìm được hướng đi mới cho mình, đem lại lợi thế vượt lên đối thủ.

Phương diện tình cảm của tuổi Thân nhìn chung ổn định trong tuần mới. Vợ chồng bạn tương đối bận rộn nên không thể dành nhiều thời gian cho nhau. Cũng may, hai người luôn tin tưởng vào nhau và coi đối phương là động lực để cố gắng. Trong mắt mọi người, hai bạn là một cặp đôi lý tưởng.

Vận may tuổi Dậu tuần mới

Bước vào tuần mới từ 28/2 – 6/3/2022, người tuổi Dậu gặp được khá nhiều may mắn, do có Thiên Ấn và Chính Quan phù trợ. Con giáp này được cấp trên giao cho nhiều công việc quan trọng, giúp khẳng định tài năng và có ích cho con đường thăng tiến tương lai, vì thế, hãy luôn ở trong tư thế sẵn sàng nhận nhiệm vụ nhé.

Lá số tử vi tuổi Thân tuần mới cho biết, tình hình tài chính có dấu hiệu khởi sắc vào thời điểm gần cuối tuần, vì thế nếu bạn là người làm ăn kinh doanh thì có lẽ phải khá vất vả, ngay khi mọi người đang được nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, Đại Hao khuyên người tuổi Thân cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên ỷ vào việc mình ăn nên làm ra để chơi bời phung phí. Bản mệnh không nên đua đòi cho bằng được người này, người khác. Con giáp này cần phải tiết kiệm để dự phòng cho tương lai.

Chuyện tình cảm của tuổi Thân có thăng, có trầm cho thấy bạn cần phải để tâm nhiều hơn đến cảm xúc của các thành viên trong gia đình, đừng vô tư làm những việc mình cho là đúng, bởi đó có thể không phải là điều mà người thân của bạn mong muốn. Trước khi làm việc gì, hãy trao đổi với mọi người.

Tử vi về sự nghiệp và tài lộc tuần mới tuổi Tuất

Tiếp nối tử vi tuần trước, sự nghiệp của người tuổi Tuất có hung có cát trong tuần này, vì vậy mà con giáp này cần giữ vững tinh thần thắng không kiêu, bại không nản. Khi gặp phải khó khăn, bạn cần tự động viên mình cố gắng, khi gặt hái được thành công, bạn cũng chớ nên kiêu ngạo, lơ là, tạo điều kiện để người khác vượt qua mình.

Vận may về tài chính của tuổi Tuất phát triển rực rỡ nhất là vào thời điểm giữa tuần, khi có nhiều cát tinh hội tụ. Người làm nghề tự do được giới thiệu cho những hợp đồng làm việc béo bở, người làm kinh doanh thu được lợi nhuận từ mối khách hàng đông đảo, trong khi đó người làm công ăn lương được thưởng nóng vì thành tích gặt hái được.

Tuy nhiên, một lời khuyên đối với người tuổi Tuất, trong tuần làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bạn cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của, cuối cùng khi có việc cần kíp xảy ra lại phải vay mượn mọi người xung quanh.

Vận trình tuổi Hợi tuần mới về tiền bạc, sự nghiệp và tình duyên

Vận trình người tuổi Hợi tuần mới có thêm quyết tâm để chinh phục đỉnh cao, củng cố sự nghiệp bản thân. Tinh thần làm việc hết mình của con giáp này khiến quý nhân ấn tượng. Quý nhân sẽ xuất hiện vào giữa tuần, chỉ cho bạn hướng đi phù hợp để khắc phục tình trạng khó khăn trước đó.

Lá số tử vi tuổi Hợi tuần mới nhận thấy, vận trình về tiền bạc chủ yếu chảy vào trong túi bạn vào thời điểm cuối tuần, mà người nhận được khoản tiền ấy chủ yếu là người làm công ăn lương và người phát tài dựa vào vận may.

Tuy nhiên, sao xấu Ngũ Quỷ khuyên bạn cần phải chú ý đến tình hình sức khỏe hơn. Hãy chăm chỉ rèn luyện thể lực và đừng coi thường những tác động của thời tiết hoặc dịch bệnh. Khi ra khỏi nhà, hãy luôn để ý đến việc lựa chọn trang phục phù hợp.

Bước vào tuần mới, vận trình về tình duyên có dấu hiệu hòa hoãn vào giữa tuần nhưng khoảng thời gian sau đó, mọi mâu thuẫn lại bùng lên. Có lẽ bạn và người ấy vẫn chưa thực sự tha lỗi cho nhau hoặc còn hiểu lầm nhau trong chuyện nào đó. Đôi bên vẫn cần trò chuyện thẳng thắn với nhau hơn.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo!BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây