Thứ Sáu, Tháng Tư 19, 2024
- Quảng cáo -

Sức khỏe

Trang chủ Sức khỏe

Bí đỏ làm “tăng đường huyết” hay “hạ đường huyết”? Bác sĩ sẽ cho bạn...

Như chúng ta đã biết, bí đỏ là một loại thực phẩm phổ biến trong cuộc sống, dù là món ăn chiên xào, nấu...

ADHD là gì? Nhận biết Rối loạn tăng động giảm chú ý có phải...

ADHD hay còn gọi là rối loạn tăng động giảm chú ý là một triệu chứng rối loạn đặc trưng bởi sự vội vàng,...

Cách tính chỉ số BMI cho người Việt (Hướng dẫn chi tiết)

Chỉ số BMI (Body Mass Index) là một công cụ được sử dụng rộng rãi để đánh giá tình trạng cân nặng của cá...

Top: Các triệu chứng ung thư ruột – Đại trực tràng người bệnh cần...

Ung thư ruột là loại ung thư phổ biến thứ 3 trong các loại ung thư, độ tuổi dễ nhiễm bệnh từ 50; Những...

Công thức chưa ung thư gan thông qua món ăn

Ung thư gan là một bệnh rất khó chữa, cho đến bây giờ y học hiện cũng chưa có phương pháp nào giải quyết...

Chỉ số ALT và Tình trạng Gan – Bao nhiêu là nguy hiểm?

Bài viết này sẽ cung cấp một cái nhìn toàn diện về chỉ số ALT (Alanine aminotransferase) và vai trò quan trọng của nó...

Nấm Mối – Thực Phẩm Tươi Ngon và Đa Dạng Cho Gia Đình

Nấm Mối là một loại nấm thiên nhiên được ưa chuộng trong ẩm thực vì có hương vị độc đáo và giàu dinh dưỡng...

Vi khuẩn “ăn thịt người” Whitmore là gì? Bị nhiễm bệnh có nguy hiểm...

Bệnh “vi khuẩn ăn thịt người” (tên khoa học Whitmore) là căn bệnh truyền nhiễm rất khó phát hiện, tại Việt Nam đã phát...
- Advertisement -

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN MỚI