Trang chủ Pháp luật Phó giám đốc Sở KH&ĐT bị tố hiếp dâm nữ nhân viên...

Phó giám đốc Sở KH&ĐT bị tố hiếp dâm nữ nhân viên tại phòng làm việc

252
0

Lãnh đạo Viện KSND TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên cho biết, đơn vị đã nhận được đơn tố cáo ông Đ.D.A., Phó giám đốc Sở KH&ĐT cưỡng hiếp nữ nhân viên tại phòng làm việc.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Hiện, cơ quan CSĐT Công an TP Thái Nguyên đang xác minh, làm rõ nội dung đơn tố cáo trên, Viện KSND TP Thái Nguyên cũng đã cử kiểm sát viên vào cuộc kiểm sát ngay trong quá trình điều tra.


Đến nay, do ông Đ.D.A. là cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên quản lý nên việc đình chỉ công tác để phục vụ điều tra phải chờ kết quả báo cáo Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên.

Trước đó, thông tin đăng tải trên một số trang báo cho biết, khoảng 13h30, ngày 3/8, một nữ nhân viên của Sở KH&ĐT Thái Nguyên được ông Đ.D.A., Phó giám đốc Sở này nhắn tin, gọi điện sang phòng làm việc.

Khi nữ nhân viên này đến phòng, ông Đ.D.A. đã kéo nữ nhân này vào phòng ngủ, khóa cửa phòng lại, sau đó ôm vật nữ nhân viên này ra giường mà không được sự đồng ý của nạn nhân.


Sau một hồi vật lộn, chống cự nữ nhân viên này đã chạy thoát được ra ngoài thông báo cho các đồng nghiệp và lãnh đạo Sở biết sự việc.

Sự việc sau đó cũng đã được nữ nhân viên này trình báo đến các cơ chức năng TP Thái Nguyên ngay trong chiều tối 3/8.

Khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng thu được 2 chiếc dây chun buộc tóc và nhiều sợi tóc dài… nghi là của nạn nhân.


Vụ việc đang được các cơ quan chức năng TP Thái Nguyên điều tra làm rõ.


Rate this post
Bài trướcHà Tĩnh sắp có Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng hơn 50 ha hơn 300 tỷ đồng
Bài tiếp theoQuy hoạch sử dụng đất đến 2030 huyện Nhơn Trạch

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây