Trang chủ Doanh nghiệp Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch HĐQT Natrumax đam mê thiện nguyện xây...

Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch HĐQT Natrumax đam mê thiện nguyện xây dựng văn hóa trao giá trị cho cộng đồng

56
0

Doanh nhân Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Xuất khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax đã dành thời gian và nhiệt huyết cho các hoạt động từ thiện vì cộng đồng, đặc biệt cho các trẻ em vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn.

Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng

Doanh nhân Nguyễn Tất Tùng sinh ra và lớn lên tại vùng nông thôn thuộc huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương. Chàng trai Nguyễn Tất Tùng luôn nung nấu suy nghĩ tìm con đường thoát nghèo. Bằng ý chí và nghị lực, từ hai bàn tay trắng, từng trải qua nhiều công việc, nhiều vị trí khác nhau anh Tùng đã tìm thấy con đường sự nghiệp của mình. 


Doanh nhân Nguyễn Tất Tùng, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax.
Doanh nhân Nguyễn Tất Tùng, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax.

Năm 2014, sản phẩm sữa non đã du nhập vào Việt Nam nhưng giá rất cao và không phù hợp với đại trà cộng đồng người tiêu dùng. Với khát vọng mang đến sản phẩm có giá trị sức khỏe cho cộng đồng, doanh nhân Nguyễn Tất Tùng đã nghiên cứu và cho ra mắt những sản phẩm về sữa và dinh dưỡng. Bên cạnh việc phát triển chất lượng sản phẩm, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax luôn đề cao việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp và trao giá trị cho cộng đồng.

Đến nay, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax đã trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm về sữa và dinh dưỡng. Song song với việc phát triển doanh nghiệp, anh Tùng luôn mong muốn lan toả tình yêu thương, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn. Những chương trình vì cộng đồng của Công ty có nhiều ý nghĩa về vật chất cũng như tinh thần với đồng bào khó khăn tại các khu vực, nổi bật là các tỉnh miền núi phía Bắc và quê nhà Hải Dương.

Đam mê hoạt động thiện nguyện

Với tôn chỉ “Có tài mà không có đức là người vô dụng/ Có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó”, anh Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Xuất khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax luôn dùng để nhắc nhở chính mình và những người xung quanh trong cuộc sống.


Cùng tâm nguyện giúp đỡ trẻ em nghèo, trẻ em mồ côi, trẻ em vùng sâu vùng xa, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Tất Tùng cùng Ban lãnh đạo Natrumax đã xác định công việc thiện nguyện luôn song hành trên chặng đường hình thành và phát triển Natrumax. Chương trình “Sữa tốt cho em” đã đến với trẻ em Hà Giang, Cao Bằng, trẻ em vùng dịch Sơn Lôi – Bình Xuyên – Vĩnh Phúc… “Hũ gạo yêu thương” đã đến với người dân nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Hải Dương, Long An, Tây Ninh và chương trình “Áo ấm cho em” cũng đã đến tận tay những trẻ em nghèo vùng biên giới, hải đảo. Với tấm lòng chân thiện của mình, Nguyễn Tất Tùng đã nhận nuôi 5 cháu nhỏ mồ côi và chu cấp đến khi các cháu học hết đại học.

Doanh nhân Nguyễn Tất Tùng trao quà cho trẻ em khuyết tật.
Doanh nhân Nguyễn Tất Tùng trao quà cho trẻ em khuyết tật.

Từ năm 2019, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax cam kết bảo hộ sữa hàng tháng cho hơn 100 trẻ em trong Mái ấm Thiên Thần (TP.HCM) trong 10 năm trị giá gần 10 tỷ đồng. Cũng trong năm 2020, Natrumax tài trợ tiền và sữa với tổng giá trị 500 triệu đồng cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam và cam kết năm 2021 sẽ tài trợ 1 tỷ đồng.

Cuối năm 2020, cùng chung tay với cả nước hướng về miền Trung ruột thịt, chỉ trong một ngày, doanh nhân Nguyễn Tất Tùng đã kêu gọi và nhận được sự ủng hộ với số tiền hơn 500 triệu đồng cùng nhiều hiện vật, đồ dùng thiết yếu…


Ngày 23/7. tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax chính thức ra mắt văn phòng đại diện và Quỹ từ thiện “Natrumax vì cộng đồng”. Tại buổi lễ ra mắt, doanh nhân trẻ Nguyễn Tất Tùng khẳng định: “Đây là món quà Công ty dành tặng cho những mảnh đời bất hạnh ngoài kia, những trẻ em cơ nhỡ, những cụ già không nơi nương tựa. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Natrumax đã luôn gắn kết hoạt động của mình với trách nhiệm thiện nguyện xã hội. Đây sẽ là chương trình mà chúng tôi sẽ thực hiện xuyên suốt quá trình kinh doanh”. 

Doanh nhân Nguyễn Tất Tùng chia sẻ: “Những gì tôi làm được ngày hôm nay, phần lớn nhờ sự đồng hành và ủng hộ của bà xã”.
Doanh nhân Nguyễn Tất Tùng chia sẻ: “Những gì tôi làm được ngày hôm nay, phần lớn nhờ sự đồng hành và ủng hộ của bà xã”.

Doanh nhân Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax chia sẻ: “Cá nhân tôi luôn có một khát vọng là tất cả các em nhỏ, đặc biệt là các em học sinh vùng cao, các em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước mùa đông có áo ấm để mặc, sữa tốt để uống, đặc biệt là sữa tốt để bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng, cải thiện thể lực, chiều cao và phát triển trí não”.

Với tâm nguyện cống hiến hiến 80% lợi nhuận và tài sản cho các công tác an sinh xã hội, bằng cái tâm và khát khao được đóng góp cho xã hội, anh Tất Tùng đã và đang thực hiện cam kết đóng góp 10 tỷ đồng cho quỹ bảo trợ trẻ em trong 5 năm từ 2021 đến 2025, mỗi năm 2 tỷ đồng. Ngoài ra còn nhận bảo trợ, nuôi một số em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn… Kính chúc doanh nhân Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax nhiều sức khỏe, thực hiện được những dự định của mình và tiếp tục lan tỏa những điều tốt đẹp cho xã hội.


Cổ phần Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax

 Mã số thuế 0801280623
 Địa chỉ Số nhà 102 phố Trương Mỹ, Phường Phạm Ngũ Lão, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương, Việt Nam
 Người đại diện NGUYỄN TẤT TÙNG
Ngoài ra NGUYỄN TẤT TÙNG còn đại diện các doanh nghiệp:
 Điện thoại Bị ẩn theo yêu cầu người dùng
 Ngày hoạt động 2019-02-26
 Quản lý bởi Chi cục Thuế Thành phố Hải Dương
 Loại hình DN Công ty cổ phần ngoài NN
 Tình trạng

Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Với thời gian hoạt động đến nay mới được 3 năm, doanh nhân Nguyễn Tất Tùng đã chèo lái con thuyền Natrumax gặt hát được rất nhiều thành công trên con đường kinh doanh, đưa thương hiệu sữa non của Natrumax trở thành thương hiệu quốc tế.

Mới đây, Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 3, Natrumax một lần nữa khẳng định thương hiệu là một doanh nghiệp xuất nhập khẩu sữa và dinh dưỡng quốc tế với các dòng sữa non cao cấp cùng chất lượng dinh dưỡng hàng đầu, vì sức khỏe của người tiêu dùng, trở thành thực phẩm bổ sung dinh dưỡng không thể thiếu của mỗi gia đình Việt khi chính thức hợp tác với Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Quốc gia Ireland nhằm tìm ra các công thức chế biến sữa non đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, mang đến chất lượng, hiệu quả cao trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng cũng là một trong những mục tiêu quan trọng hàng đầu của công ty đưa công thức độc quyền từ Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Quốc gia Ireland ứng dụng trong sản xuất các sản phẩm sữa non Natrumax.

Bà Nguyễn Mai – Tổng Giám đốc Natrumax Việt Nam cùng Ths.Bs David Foley – Thành viên Ban Cố vấn Dinh dưỡng – Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Quốc gia Ireland ký kết hợp tác “Chuyển giao công thức độc quyền trong ứng dụng sản xuất sữa non Natrumax”.

Cũng nhân dịp này, Natrumax Việt Nam mở rộng hợp tác, liên kết với các tập đoàn hàng đầu trong nước, góp phần nắm bắt cơ hội mở rộng thị trường, phát triển sản phẩm và nhằm mang tới những sản phẩm chất lượng trong tương lai. Đánh dấu cho sự hợp tác cùng phát triển này, thương hiệu “Bánh dứa sữa non Natrumax” lần đầu tiên được ra mắt thị trường năm 2022, với sự hợp tác đến từ Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax và Tập đoàn Cổ phần đầu tư Hà Tiến.

Ông Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch HĐQT Natrumax Việt Nam và Mr. Trần – Chủ tịch Tập đoàn Cổ phần đầu tư Hà Tiến ký kết hợp tác sản xuất thương hiệu bánh dứa Sữa non Natrumax.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư giữa hai bên thể hiện sự tin tưởng, trân trọng vào mối quan hệ chiến lược tốt đẹp giữa các bên, qua đó cam kết hỗ trợ, mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, khai thác tốt nhất tiềm năng của thị trường, thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh truyền thống của mỗi bên, thúc đẩy sự phát triển bền vững cũng như uy tín trên con đường phát triển phía trước.BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây