Trang chủ Ô tô - Xe máy Giá Honda SH bất ngờ lao dốc, nhiều mẫu xe khác đồng...

Giá Honda SH bất ngờ lao dốc, nhiều mẫu xe khác đồng loạt giảm sâu

69
0

Tại một số đại lý trên địa bàn Hà Nội, giá nhiều mẫu xe máy như Honda Winner X, Honda Air Blade, Yamaha Sirius, Honda SH đồng loạt giảm sâu, thậm chí có xe còn được chào bán với mức giá thấp hơn giá đề xuất.

Giá bán Honda Winner X phiên bản tiêu chuẩn có giá bán là 38,5 triệu đồng, thấp hơn mức giá niêm yết của hãng tới 7,5 triệu đồng. Bản thể thao giới hạn mới đang có giá bán dao động từ 32,5 – 35,9 triệu đồng, thấp hơn giá đề xuất tới 10,5 triệu đồng đối với bản thấp nhất và thấp hơn 13 triệu đồng đối với bản cao nhất.


Trước đó, mẫu xe này được phân phối chính hãng với các phiên bản chính là bản tiêu chuẩn với giá đề xuất 46 triệu đồng, bản thể thao phanh ABS giá đề xuất 49 triệu đồng, bản thể thao phanh thường giá đề xuất 46 triệu đồng.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Cùng với Winner X, phần lớn các phiên bản xe tay ga Honda Air Blade đang được các đại lý bán ra với giá thấp hơn so với giá đề xuất. Trong đó, Air Blade 150 đang giảm giá rất mạnh với giá đại lý thấp hơn giá đề xuất dao động từ gần 2 – 4 triệu đồng, tùy từng phiên bản và khu vực. Theo các đại lý, nguyên nhân khiến Honda Air Blade giảm sâu là do dòng xe này đang nằm trong giai đoạn bão hòa và người mua có tâm lý thích mua xe tay ga cỡ nhỏ hơn.

Bên cạnh Air Blade, Wave Alpha cũng đang được bán với giá thấp hơn mức đề xuất 100.000 – 300.000 đồng. Honda RSX bán thấp hơn 700.000 – 1,2 triệu đồng so với giá hãng.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo anh Minh, nhân viên kinh doanh tại một đại lý xe máy trên đường Lê Duẩn, Honda SH 125 CBS hiện có giá trên 82 triệu đồng, Honda SH 150 CBS giá trên 97 triệu đồng và SH 150 ABS giá khoảng trên 109 triệu đồng. Nếu so sánh với giá bán các phiên bản Honda SH vào thời điểm trước đây thì các mẫu xe ga này đang có giá giảm kỷ lục. Đặc biệt, với giá tầm trên 109 triệu đồng thì SH 150 ABS chỉ chênh 13 triệu đồng so với giá niêm yết và giảm hơn 6 triệu đồng so với giá bán ở thời gian trước đó.

Yamaha Grande cũng đang được hãng xe giảm giá lên tới 2 triệu đồng trong thời điểm này. Sau khi áp dụng ưu đãi, Yamaha Grande hiện đang ở mức 40 – 42 triệu đồng đối với bản sử dụng động cơ thường và 43,5 – 48 triệu đồng đối với phiên bản Hybrid. Yamaha Sirius hay Jupiter cũng được đại lý bán dưới giá niêm yết từ 200.000 – 1,3 triệu đồng.

Theo số liệu thống kê từ Hiệp hội Các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM), doanh số bán xe của 5 đơn vị thành viên trong quý I/2021 đạt 701.454 xe các loại, giảm 4,05% so với cùng kỳ năm trước.


V.P


Rate this post
Bài trướcGiao dịch online bùng nổ, thu nhập shipper tăng đáng kể
Bài tiếp theoPhơi lúa ngoài đường gây tai nạn có phải đền bù không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây