Trang chủ Tin tức Dự án “Thành phố cà phê” của Trung Nguyên Legend hết hàng...

Dự án “Thành phố cà phê” của Trung Nguyên Legend hết hàng trong 80 phút

270
0

Lễ khánh thành nhà mẫu và mở bán dự án thành phố cà phê vừa diễn ra tại Bảo tàng Thế giới Cà phê (Buôn Ma Thuột) ngày 28/3.

Trong đợt mở bán đầu tiên, Trung Nguyên Legend đưa ra thị trường khoảng 139 căn Tesla và Cantata. Tuy nhiên, chỉ trong 80 phút đầu mở bán, 99% sản phẩm nhanh chóng giao dịch thành công.

Theo chủ đầu tư Trung Nguyên Legend, khách hàng đánh giá cao sản phẩm của dự án thành phố cà phê bởi pháp lý, tiện ích, quy hoạch thông minh.


Kết quả giao dịch ấn tượng trong đợt mở bán đầu tiên, cho thấy Trung Nguyên Legend đã có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng cho dự án Thành phố Cà phê.

Trong khi nhiều doanh nghiệp bất động sản đều xây dựng tiện ích sau cùng khiến cư dân, nhà đầu tư mòn mỏi chờ đợi thì Trung Nguyên Legend lại tập trung đầu tư xây dựng tiện ích trước. Những tác động của Covid-19 trên toàn cầu cũng cho thấy dự án Thành phố Cà phê đang đi đúng xu hướng bất động sản mới khi cư dân có thể vừa sống, làm việc, nghỉ dưỡng ngay trong chính ngôi nhà, khu dân cư của mình.

Đại diện Trung Nguyên Legend phát biểu tại lễ mở bán.

Sản phẩm được khách hàng đánh giá cao

Bà Võ Thị Bảy, một khách hàng giao dịch thành công trong đợt mở bán đầu tiên đánh giá cao việc chủ đầu tư chú trọng xây dựng tiện ích dành cho cư dân trước khi nhận nhà. Đây là điểm cộng tạo giá trị lớn cho dự án.


“Trung Nguyên Legend đã thực hiện đúng tất cả cam kết, đạt được các tiêu chí mà khách hàng quan tâm. Điều tôi thích ở dự án là vị trí ngay trung tâm Buôn Ma Thuột nhưng có mật độ xây dựng thấp; diện tích mặt nước cây xanh chiếm tới hơn 50%. Đây là yếu tố quan trọng để xây dựng một đô thị sinh thái, văn hóa”, bà Bảy cho biết.

Trong khi đó, ông Phạm Hoàng Hải – một khách hàng mua nhà Tesla ấn tượng với quy hoạch thông minh của dự án. Các tiện ích đẳng cấp nội khu dành cho cư dân phân bổ đều trên toàn dự án và là điểm khác biệt trong cách quy hoạch của Thành phố Cà phê. Tất cả nhà liên kế đều nằm trên mặt tiền đường nội khu khá rộng, có thể trở thành nhà phố thương mại. Hiện tại, Tây Nguyên vẫn “khát” những dự án đẳng cấp, đồng bộ nên nhiều khách hàng như ông Hải cũng mong muốn mua đợt đầu với mục đích đầu tư.

Cảm nhận của khách hàng về dự án

“Chúng tôi chọn một căn góc Tesla vì vị trí không quá sầm uất ồn ào như nhà thương mại Cantata trên trục đường lớn, nhưng tương lai vẫn có thể xây dựng mô hình kinh doanh bởi giao thông nội khu kết nối dễ dàng với ngoại khu. Dù mua để ở nhưng tôi tin căn hộ có thể gia tăng giá trị trong tương lai”, ông Hải nói.


Nhà mẫu tại dự án của Trung Nguyên Legend

Thông tin dự án của Trung Nguyên Legend

Tên dự án: Thành Phố Cà phê
Diện tích: 45.45ha
Chủ đầu tư: Trung Nguyên Legend
Vị trí dự án: Trung tâm TP. Buôn Ma Thuật
Khởi công: tháng 1 năm 2017
Tiêu chuẩn: Cao cấp của Việt Nam và Quốc tế

Tháng 1 vừa qua, Trung Nguyên Legend chính thức giới thiệu dự án và xây dựng hàng loạt tiện ích dành cho cư dân như tiện ích vườn Zen (Zen Garden) đã hoàn thiện trong chưa tới 30 ngày, tạo thành điểm đến thú vị của Buôn Ma Thuột; tiện ích gym – yoga – bắn cung dự kiến khánh vào tháng 4 tới.

Cam kết từ phía chủ đầu tư

Tại lễ mở bán, Trung Nguyên Legend cam kết trong năm 2021 dự án sẽ tiếp tục hoàn thành các tiện ích như khu tập cưỡi ngựa Ả rập, Golf; khởi công xây dựng trường mầm non Yêu thương (Loving), trường tiểu học Hạnh phúc (Happy).

Theo đại diện Trung Nguyên Legend, ý tưởng “thành phố cà phê” xuất phát từ mục tiêu xây dựng một khu đô thị mẫu mực, kiến tạo cộng đồng đã có từ 15 năm trước. Đây là nội dung nằm trong đề án xây dựng Buôn Ma Thuột trở thành “Thiên đường của cà phê thế giới” của nhà sáng lập – Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ.


Định hướng phát triển của đề án

Đề án “Thiên đường của cà phê thế giới” còn đưa ra mô hình giúp phát triển cộng đồng. Đặt giáo dục và sự phát triển nguồn nhân lực vào trung tâm; tôn trọng và kết hợp hài hòa những giá trị văn hóa bản địa với tinh hoa văn hóa toàn cầu; sức khỏe người dân được bảo vệ bởi các “vườn chữa bệnh”, bằng cách trồng thảo dược từ trong nhà tới các khu chức năng công cộng. Bên cạnh đó là khôi phục nghề thủ công truyền thống bằng chiến lược “Một làng – một sản phẩm”; từng người dân sống trong cộng đồng “Thiên đường cà phê” cam kết cùng nhau xây dựng cộng đồng phát triển bền vững.

Mục tiêu của Trung Nguyên Legend

“Vượt qua nhiều thách thức, suốt 15 năm Trung Nguyên Legend vẫn từng bước hiện thực hóa tầm nhìn đưa Buôn Ma Thuột trở thành thủ phủ cà phê toàn cầu. Minh chứng rõ nhất là công trình kiến trúc Bảo tàng Thế giới cà phê đã trở thành biểu tượng của ngành cà phê Việt Nam. Sự thành công của dự án là nền tảng góp phần hiện thực hóa tầm nhìn xây dựng thành phố mẫu mực – cộng đồng tỉnh thức, đưa Đắk Lắk trở thành điểm đến của cà phê thế giới”, đại diện doanh nghiệp nhấn mạnh.

tổng hợp vuongphat.com.vn

Nguồn vnexpress.net


Rate this post
Bài trướcQuy hoạch tỉnh Điện Biên giai đoạn 2021-2030
Bài tiếp theoThông tin quy hoạch, bản đồ quy hoạch tỉnh Thanh Hóa, Sầm Sơn Thanh Hóa

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây