Trang chủ Dự án Dự án đất nền kiểu mẫu tại Chơn Thành

Dự án đất nền kiểu mẫu tại Chơn Thành

204
0

Chơn Thành thuộc tỉnh Bình Phước được bao quanh bởi 5 khu công nghiệp lớn: Các dự án đất nền gần các KCN Minh Hưng Hàn Quốc (1500ha), KCN BECAMEX (4.600ha), KCN Minh Hưng III (293ha), KCN SIKYKO. KCN Chơn Thành I, II.

Đất nền Chơn Thành hưởng lợi từ vị trí địa lý

Nằm ở phía Tây Nam tỉnh Bình Phước, Chơn Thành cách Thành phố Đồng Xoài chỉ 35km và cách Thành phố Thủ Dầu một 55 km, cách Tp. Hồ Chí Minh khoảng 80 km.


Quốc lộ 13, Quốc lộ 14 chạy qua địa bàn, huyện Chơn Thành sở hữu lợi thế vàng để phát triển kinh tế, vận tải hàng hóa, kết nối giao thương.

Mới đây UBND tỉnh Bình Phước mới khởi công tuyến đường phía Tây quốc lộ 13 nối Chơn Thành với cửa khẩu Hoa Lư, tổng mức đầu tư là 965 tỷ đồng.

Đồng thời Bình Phước cũng bổ sung nguồn lực nâng cấp các tuyến đường Minh Hưng – Minh Thạnh đi qua dự án Phúc Hưng Golden.


Tuyến đường Minh Hưng – Minh Thạnh đi qua dự án Phúc Hưng Golden

Đất nền Chơn Thành đang trở thành ứng cử viên sáng giá, có cơ hội để mở rộng tầm ảnh hưởng của mình nhờ quỹ đất sạch, quy hoạch bài bản và hơn hết là đón sóng đầu tư, thay đổi diện mạo.

Đất nền Chơn Thành được hỗ trợ bởi đòn bẩy hạ tầng

Chơn Thành được hưởng lợi từ các tuyến đường lớn chạy qua địa bàn, tiêu biểu là Quốc lộ 13, Quốc lộ 14 kể trên.

  • Đường Hồ Chí Minh nối Chơn Thành với Đức Hòa, Long An và các tỉnh miền Tây
  • Đường cao tốc Tân Vạn
  • Đường cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một – Chơn Thành – Hoa Lư: Lộ trình toàn tuyến dài 69 km, xuất phát từ đường vành đai 2 trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh (QL.1A), đi qua Thủ Dầu Một (Bình Dương) và kết thúc tại huyện Chơn Thành, đạt quy mô 6-8 làn xe.
  • Đường phía Tây quốc lộ 13 Chơn Thành cửa khẩu Hoa Lư dài 51,7 km rộng 22m, tốc độ cho phép 80 km/h
  • Quốc lộ 14 đoạn từ thị xã Đồng Xoài đến trung tâm hành chính huyện Chơn Thành dài 23,6km, được quy hoạch theo tiêu chuẩn đường cấp I, với quy mô 6 làn xe.
  • Quốc lộ 13 đoạn từ giáp ranh tỉnh Bình Dương đến thị xã Bình Long dài 32,7km chạy qua thị trấn Chơn Thành đầu tư theo hình thức BOT với 6 làn xe đang kinh doanh thu phí.
  • Hình thành 02 tuyến đường sắt: Tuyến đường sắt Dĩ An – Lộc Ninh – Campuchia và tuyến đường sắt xuyên Á

Hoàn thiện hệ thống giao thông liên xã

Chơn Thành đã chú trọng hoàn thiện hệ thống đường giao thông liên xã, giao thông nông thôn kết nối thông suốt từ trung tâm huyện đến các xã, thị trấn, cụ thể:


  • Láng nhựa và nâng cấp đường: Minh Lập – Tân Quan; Minh Hưng – Minh Thạnh, Minh Hưng – Đồng Nơ, số 3, số 8 ở thị trấn Chơn Thành, ĐT751 với chiều dài 8km.
  • Thực hiện tuyến từ Quốc lộ 14 đi xã Tân Quan (đoạn qua xã Nha Bích); đường tổ 7, khu phố 1, thị trấn Chơn Thành; đường 29, Minh Long; đường Trung Lợi, đường N3.

Có thể thấy, hạ tầng tại Chơn Thành đã thay đổi có trọng tâm phục vụ trực tiếp cho việc hình thành một đô thị mới kiểu mẫu.

Thu hút đầu tư nước ngoài tăng mạnh

Chơn Thành đã có 5 khu công nghiệp đi vào hoạt động, thu hút hơn 80 nhà đầu tư nước ngoài và 29 doanh nghiệp trong nước.

Khu đô liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex Bình Phước có quy mô lên đến 4.633ha, tổng mức đầu tư hơn 20.000 tỷ đồng.


Dự án này được xem là động lực để công nghiệp Chơn Thành có đà bứt phá, một dự án chắc chắn tạo nên dấu ấn không nhỏ cho thị trường này.

Khu công nghiệp Minh Hưng III; Khu công nghiệp Minh Hưng – Hàn Quốc, Khu công nghiệp Chơn Thành I, II.

Cơ cấu kinh tế, cơ cấu lao động tại Chơn Thành đã có sự chuyển dịch mạnh mẽ sang lĩnh vực công nghiệp, xây dựng và dịch vụ, giải quyết nhu cầu việc làm cho hơn 80.000 lao động.

Đất nền Chơn Thành giá rẻ, tỷ lệ tăng giá cao

Chơn Thành có nguồn cung dồi dào cho phân khúc đất nền, đây cũng chính là yếu tố đáng cân nhắc khi đề cập đến có nên mua đất nền Chơn Thành.

Tính đến tháng 10/2020, mức giá bán phổ biến tại các dự án vẫn chưa có dấu hiệu vượt trên 8 triệu đồng/m2.

Ở mức giá cao nhất này, người mua đã có thể sở hữu những sản phẩm thuộc các dự án lớn như Phúc Hưng Golden của chủ đầu tư Hoàng Cát, tiện ích nổi bật và có vị trí gần ngay trung tâm các KCN.

Công viên trung tâm của khu đô thị Phúc Hưng Golden

Dự án với pháp lý đầy đủ và là một sự án điển hình tại Chơn Thành tỉnh Bình Phước. Nơi đây sẽ hội tụ 2600 căn nhà phố và đất nền, dự án Tâm huyết của Chủ đầu tư Hoàng Cát.

Diện tích dành cho tiện ích của dự án lên đến 53% quỹ đất của dự án, nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân trong khu đô thị.

Đây hứa hẹn là một nơi đáng sống và mang lại những khoản lợi nhuận cho các nhà đầu tư bất động sản.

Có nên mua đất nền Chơn Thành Bình Phước thời điểm này không? 

Năm 2020 sẽ là giai đoạn nước rút để hoàn thành mục tiêu trở thành đô thị loại IV, đánh dấu những bước tiến rõ nét hơn trong diện mạo huyện nhà.

Cùng với những phân tích về các yếu tố tác động đến giá trị bất động sản kể trên, nhà đầu tư có thể mạnh dạn để cân nhắc, đưa đất nền Chơn Thành vào danh sách tiềm năng trong tầm nhìn đầu tư của chính mình.

HỖ TRỢ SẢN PHẨM: 0889.577.186 (Mr Dũng)

Vuongphat.com.vn


Rate this post
Bài trước68 suất tái đầu tư đất nền Phúc Hưng, chiết khấu 100tr/nền
Bài tiếp theoThẩm quyền Chủ tịch TP Thủ Đức không kém Phó Chủ tịch TPHCM?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây