Trang chủ Tin tức Đầu tư 2500 tỷ đồng xây dựng trung tâm thương mại Đồng...

Đầu tư 2500 tỷ đồng xây dựng trung tâm thương mại Đồng Xoài

82
0

Sáng nay 23-12, tại thành phố Đồng Xoài, Công ty cổ phần Đầu tư – Bất động sản Thành Phương tổ chức khởi công dự án Trung tâm thương mại Đồng Xoài – The Light City.

Dự lễ khởi công có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình; nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết; Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nguyễn Văn Lợi.


Các đại biểu đã bấm nút khởi công dự án

Trung tâm thương mại Đồng Xoài là một trong các dự án được Đảng bộ, chính quyền tỉnh Bình Phước rất quan tâm mời gọi đầu tư. Dự án do Công ty cổ phần Đầu tư – Bất động sản Thành Phương làm chủ đầu tư, có tổng vốn đầu tư 2.500 tỷ đồng được xây dựng trên diện tích 3,3 ha, tại trung tâm thành phố Đồng Xoài.

Quang cảnh tại Lễ khởi công

Các đại biểu dự lễ khởi công

The Light City là tổ hợp bao gồm trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị và các công trình phụ trợ khác, nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của các nhà đầu tư, người dân, du khách. Khi dự án đi vào hoạt động sẽ góp phần phát triển ngành thương mại, dịch vụ của tỉnh nhà, đưa thành phố Đồng Xoài xứng tầm là đô thị trung tâm của tỉnh Bình Phước.

Được kỳ vọng trở thành “Tâm điểm ánh sáng” của thành phố Đồng Xoài, Trung tâm thương mại Đồng Xoài – The Light City được đầu tư bài bản với hệ thống tiện ích đa dạng, hiện đại, hứa hẹn trở thành điểm đến mua sắm, vui chơi, giải trí đẳng cấp cho cư dân thành phố Đồng Xoài nói riêng và người dân Bình Phước nói chung.


Phát biểu chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền

Phát biểu tại lễ khởi công dự án, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền nhấn mạnh: Để dự án hoàn thành đưa vào hoạt động, đề nghị Công ty cổ phần Đầu tư – Bất động sản Thành Phương cần tập trung nguồn lực để triển khai thực hiện, đảm bảo chất lượng, tiến độ như đã cam kết; phấn đấu đến hết quý III năm 2022 hoàn thành toàn bộ dự án và đưa vào hoạt động có hiệu quả.

“Chúng tôi tin rằng Trung tâm thương mại Đồng Xoài – The Light City sẽ trở thành tâm điểm an cư và đầu tư dành cho những chủ nhân xứng tầm là giới chính khách, doanh nhân ưu tú của tỉnh Bình Phước.

Cam kết của Tổng giám đốc công ty Thành Phương

Với việc chọn lựa các đơn vị thi công, cũng như áp dụng công nghệ tiên tiến vào xây dựng, cùng với quyết tâm nỗ lực cao, đồng thời trong quá trình thực hiện chúng tôi có sự liên hệ chặt chẽ với các sở, ngành của tỉnh để đẩy nhanh tiến độ thi công đúng như kế hoạch đã đề ra”, ông Trần Minh Đức, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư – Bất động sản Thành Phương khẳng định.


Công ty cổ phần Đầu tư – Bất động sản Thành Phương trao tặng 5 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh

Công ty cổ phần Đầu tư – Bất động sản Thành Phương luôn thực hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Tại Đồng Xoài công ty đã đóng góp cho Quỹ an sinh xã hội, hỗ trợ miền Trung bão lũ, hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 lên đến hàng chục tỷ đồng. Dịp này, trước thềm năm mới Tân Sửu, công ty trao tặng Quỹ vì người nghèo của tỉnh 5 tỷ đồng.

Vuongphat.com.vnRate this post
Bài trướcTrao 35 giấy chứng nhận đầu tư tại Chơn Thành – Bình Phước
Bài tiếp theo34 DN vào KCN Minh Hưng SIKICO Chơn Thành

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây