Trang chủ Thần số học Đặc điểm tính cách người có Con số Chủ đạo 6

Đặc điểm tính cách người có Con số Chủ đạo 6

48
0

Con số Chủ đạo 6 là những người có đầu óc sáng tạo, thích quan tâm, công bằng, không ích kỷ, bao dung và yêu gia đình, nhưng hay có khuynh hướng bị lo lắng và bất an thái quá.

Công thức tính Con số Chủ đạo 6

Bằng cách cộng tất cả các con số có trong ngày, tháng, năm sinh (dương lịch) để được con số tổng có hai chữ số. Tiếp tục cộng cho đến khi nào con số này nằm trong ngưỡng từ 2 đến 11.


Ví dụ: Ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn là: 3/6/1986. Hãy cộng từng con số này lại để được một con số tổng. Cụ thể:  3 + 6 + 1 + 9 + 8 + 6 = 33. Cộng tiếp 3 + 3 = 6. Vậy Con số Chủ đạo của trường hợp này là 6.

Đặc điểm nổi bật của con số chủ đạo 6
Đặc điểm nổi bật của con số chủ đạo 6

Ý nghĩa số Chủ đạo 6 trong Thần số học

Số chủ đạo 6 trong Thần số học là người mạnh về khả năng sáng tạo. Họ có thể thành công xuất sắc ở mọi đấu trường nhưng với điều kiện họ phải theo đuổi mục tiêu đến cùng, không để yếu tố bên ngoài tác động ảnh hưởng đến lòng quyết tâm.

Đặc điểm nổi bật 

Thần số học chỉ ra rằng hầu như tất cả người Số 6 có khả năng thiên phú trong lĩnh vực sáng tạo. Họ mang một trọng trách lớn trong cuộc sống với sự ưu tú liên quan đến sáng tạo và sẽ thành công lớn kể cả đấu trường quốc tế với điều kiện họ thật sự tận tâm sâu sắc. Tất cả những người ngày sinh có số tổng là 15, 24, 33, 42 sẽ tạo thành Con số chủ đạo 6.


Theo nhà Thần số học Pitago, Số 6 nằm giữa Trục ngang Trí não và ở đầu Mũi tên Ý chí, điều này khiến người Số 6 có tiềm năng phi thường trong việc cảm nhận và sáng tạo một cách xuất sắc. Đáng tiếc họ thường hiếm khi đạt được thành công bền vững trong cuộc sống vì khuynh hướng lo lắng luôn hiện hữu và tự khiến bản thân mất năng lượng.

Khả năng sáng tạo xuất chúng của Con số Chủ đạo 6 nên họ thường tìm mọi cơ hội để được thể hiện, dù là ở công sở, nơi vui chơi, hay trong gia đình. Với những người số 6 thì “nhà” thường là nơi quan trọng nhất, họ dành rất nhiều thời gian cho mái ấm của mình, và nơi này luôn có tầm quan trọng thứ 2 chỉ xếp sau những người thân yêu và đang sống cùng họ.

Thần số học đã chỉ ra đây là Con số chủ đạo của sự cực đoan hoặc quá mức. Khi chọn lối sống tích cực, người Số 6 có khả năng sáng tạo mạnh mẽ, nhưng nếu chọn lối sống tiêu cực thì họ lại dễ trở thành những người lo lắng triền miên.


Khắc phục những hạn chế

Người mang Con số Chủ đạo 6 muốn chịu trách nhiệm cho mọi người và mọi thứ trong cuộc sống của họ; tuy nhiên, trong nỗ lực làm điều đúng đắn cho mọi người, cuối cùng họ thường trở thành người tử vì nghĩa. Người Số 6 thường bị gánh nặng trách nhiệm làm cho bất an, lo lắng từ đó mắc kẹt trong áp lực căng thẳng. Vì vậy, họ cần học cách làm chủ các tình huống mà óc sáng tạo của họ thiên hướng hơn là để tình huống kiểm soát lại mình.

Nói cách khác, người có Chủ đạo 6 phải nhận ra rằng họ có thể dẫn một con ngựa xuống nước, nhưng không thể khiến nó uống nước. Con số này chi phối tình yêu, tình bạn, nuôi dạy con cái, hôn nhân và ly hôn, và Con số Chủ đạo 6 ở đây để học bài học trong các lĩnh vực này.

Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là mọi Con số Chủ đạo 6 cho bản thân và những người khác. Do đó, họ có thể thấy khó chấp nhận, buông tay và bước tiếp từ sự bất hạnh, sai lầm của chính họ, hoặc những điều không hoàn hảo trên thế giới.


Một điểm khác theo Thần số học mà người số 6 phải chú ý là họ khao khát được thể hiện nhưng mong muốn này đôi khi được biểu hiện bằng sự cam chịu và do đó trở thành nhược điểm của họ, khiến họ có xu hướng hủy hoại bản thân và không tìm được niềm vui sống. Họ phải kiên quyết hơn, không được để năng lượng tiêu cực kéo họ xuống.

Hướng phát triển khi có Con số Chủ đạo 6

Đa số người mang Chủ đạo 6 khao khát sự bình yên và mong muốn có được nó bằng mọi giá, nhưng điều này đôi khi được thể hiện như sự cam chịu và do đó trở thành nhược điểm của họ, khiến họ có xu hướng hủy hoại bản thân.

Người số 6 cần học được cách trở nên cương quyết, biết lúc nào nên nhượng bộ, lúc nào không. Cần phân biệt rõ dàng cái gì là quan trọng và cái gì là không, nắm rõ chừng mực và thể hiện long trắc ẩn một cách khôn ngoan sẽ giúp họ nâng cao năng lực sáng tạo, giúp họ có thể tạo ra được những điều mà không ai ngờ tới.

Theo chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương, Người số 6 cần nhận thức được rằng cái nhìn tích cực về cuộc sống là yếu tố quan trọng hàng đầu để họ phát triển tính sáng tạo, cho dù hoàn cảnh thực tế có giới hạn tới mức nào đi nữa. 

Khả năng tự bảo vệ, tránh bị lợi dụng bởi những người vô tâm là điều mà Thần số học lưu ý những người có Con số Chủ đạo 6. Đôi khi họ không phân biệt được cái gì quan trọng và cái gì không, họ cần phải nắm rõ chừng mực và thể hiện lòng trắc ẩn một cách khôn ngoan. Làm được điều này sẽ giúp họ nâng cao năng lực sáng tạo, giúp họ có thể tạo ra những điều không ai ngờ tới.

Tóm lại

Người có Con số Chủ đạo 6 là những người có đầu óc sáng tạo, thích quan tâm, công bằng, không ích kỷ, bao dung và yêu gia đình, nhưng hay có khuynh hướng bị lo lắng và bất an thái quá.

Điểm mạnh: Hào phóng, trách nhiệm, yêu thương gia đình, chăm sóc, sáng tạo, hỗ trợ, khôn ngoan, chu đáo, thông cảm, đáng tin cậy, sáng tạo.

Điểm yếu: Luôn cho mình đúng, hay can thiệp, chỉ trích, cầu toàn, hách dịch, chết vì sỹ diện, ghen tuông, tự phê bình, không thực tế, hay lo lắng và bất an thái quá.

Bài học của Số 6 trong cuộc sống

  • Yêu thương và trân trọng bản thân
  • Cân bằng giữa cho và nhận
  • Chịu trách nhiệm với bản thân và nói không với sự hoàn hảo
  • Chấp nhận từ bỏ, tiến lên
  • Tôn trọng danh giới của người khác
  • Nhận ra tình yêu dưới nhiều hình thức.

Nghề nghiệp phù hợp

Họ có thể là thành viên ưu tú trong những tổ chức nhân đạo, họa sỹ, nhà thiết kế, nghệ sỹ, ca sỹ, vv….BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây