Trang chủ Đời sống Cà Mau chi 700 tỷ đồng cho dự án nhà ở xã...

Cà Mau chi 700 tỷ đồng cho dự án nhà ở xã hội

306
0

Dự án nhà ở xã hội tại khóm 5, phường 9, TP Cà Mau có quy mô diện tích 13,2 ha; vốn đầu tư gần 725 tỷ đồng.

Trung tâm TP Cà Mau.
Trung tâm TP Cà Mau.

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Cà Mau vừa công bố danh mục dự án sử dụng đất cần tìm nhà đầu tư đối với dự án đầu tư xây dựng nhà ở xã hội khóm 5, phường 9, TP Cà Mau.


Dự án có quy mô diện tích 13,2 ha, bao gồm phần xây dựng dạng chung cư diện tích 9,57 ha; trong đó, 80% đất nhà ở xã hội và 20% đất thương mại.

Phần xây dựng nhà ở dạng phố, không bao gồm chi phí thiết bị có diện tích 1,91 ha. Phần đầu tư hệ thống hạ tầng kỹ thuật kết nối bên ngoài dự án là 1,72 ha.

Sơ bộ tổng chi phí thực hiện dự án là 724,675 tỷ đồng.


Mục tiêu của dự án là khai thác quỹ đất để đầu tư xây dựng nhà ở xã hội nhằm giải quyết chỗ ở cho các nhóm đối tượng người có thu nhập thấp tại đô thị, cán bộ, công chức hưởng lương từ ngân sách, cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng vũ trang, …

Thời hạn hoạt động của dự án tối đa không quá 50 năm và dự kiến 60 tháng kể từ ngày hợp đồng dự án có hiệu lực hoặc từ khi dự án được cấp có thẩm quyền quyết định chủ trương đầu tư.

Hiện trạng đất chưa giải phóng mặt bằng, đa phần là đất trống, ao, đất vuông, khu quy hoạch lập đồ án chưa tập trung nhiều có 25 hộ dân sinh sống.


Thời gian để nhà đầu tư nộp hồ sơ đăng ký thực hiện dự án là ngày 22/7/2021.


Rate this post
Bài trướcCảnh báo: Nhiều trường hợp làm giả sổ đỏ tại Kon Tum
Bài tiếp theoDuyệt quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 KCN 500 ha tại Nghi Sơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây