Trang chủ Bản đồ Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Thanh Khê, thành phố...

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng

15
0

Quy hoạch sử dụng đất quận Thanh Khê được xác định theo bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2022, thành phố Đà Nẵng.

Hiện nay, tổng số quỹ đất tại quận Thanh Khê còn lại 268 lô, trong đó, 144 lô đã có mặt bằng; ngoài ra, quận có một lô đất lớn chưa có mặt bằng thuộc Khu D KDC Thanh Lộc Đán. Các đơn vị thống nhất đề xuất UBND thành phố cho phép để lại 20 lô chuyển đổi mục đích sử dụng hoặc ghép thửa làm các công trình phúc lợi như nhà trẻ, nhà sinh hoạt cộng đồng, trạm dân phòng; 248 lô còn lại sử dụng bố trí tái định cư.


Tại khu dân cư (KDC) Huỳnh Ngọc Huệ, có 1 lô góc ngã ba hình dạng không cân đối, không thích hợp tái định cư, Phó Chủ tịch Nguyễn Ngọc Tuấn giao Trung tâm Phát triển Quỹ đất thành phố nghiên cứu, đề xuất UBND thành phố mục đích sử dụng lô đất một cách hợp lý, hiệu quả nhất.

Đối với lô đất đã bố trí tái định tại KDC 285 Trần Cao Vân, người dân có kiến nghị điều chỉnh ranh giới lô đất để mở thông đường kiệt. Xét thấy kiến nghị của nhân dân là có cơ sở, Phó Chủ tịch giao Viện Quy hoạch kiểm tra, đề xuất phương án điều chỉnh theo tiêu chí tạo điều kiện giao thông thuận lợi cho người dân trong khu vực dân cư đông đúc này.

Ngày 31/3/2022, UBND thành phố Đà Nẵng ban hành thông báo số 19 về việc Công bố công khai Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của quận Thanh Khê.


Hồ sơ kế hoạch sử dụng đất bao gồm:

  • Quyết định số 778/QĐ-UBND ngày 23 tháng 3 năm 2022 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của quận Thanh Khê;
  • Báo cáo thuyết minh tổng hợp Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của quận Thanh Khê;
  • Bản đồ Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 quận Thanh Khê
Bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2022, quận Thanh Khê
Bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2022, quận Thanh Khê

Quy hoạch sử dụng đất quận Thanh Khê nằm trong quy hoạch vùng của thành phố Đà Nẵng đến 2030, tầm nhìn đến 2045. Ngoài ra, còn làm cơ sở để UBND quận cân đối giữa các khoản thu ngân sách từ giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, các loại thuế liên quan đến đất đai và các khoản chi cho việc bồi thường, hỗ trợ tái định cư đến từng đơn vị hành chính xã, thị trấn theo từng năm.

Theo đo, Vị trí, diện tích các khu vực đất phải chuyển mục đích sử dụng được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030, Báo cáo thuyết minh tổng hợp quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 và kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của quận Thanh Khê.


Thanh Khê là một quận nội thành thuộc thành phố Đà NẵngViệt Nam. Đây là địa phương có nhiều lợi thế trong phát triển thương mại, dịch vụ, giao thông vận tải và kinh tế biển, với chiều dài bờ biển khoảng 4,287 km trải dài trên 4 phường giáp vịnh Đà Nẵng ở phía bắc là Thanh Khê TâyThanh Khê ĐôngXuân HàTam Thuận, có điều kiện thuận lợi trong việc nuôi trồng, khai thác và chế biển hải sản.

Thanh Khê là quận nội thành nằm ở khu vực trung tâm thành phố Đà Nẵng, có vị trí địa lý:

Đây là quận có diện tích nhỏ nhất thành phố Đà Nẵng.


Quy hoạch quận Thanh Khê bao gồm: 10 phường: An KhêChính GiánHòa KhêTam ThuậnTân ChínhThạc GiánThanh Khê ĐôngThanh Khê TâyVĩnh Trung và Xuân Hà.

Tải về bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2022, quận Thanh Khê, tại đây!BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây