Trang chủ Bản đồ Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất quận Thanh...

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất quận Thanh Khê (Đà Nẵng) đến 03/2023

263
0

Bản đồ quy hoạchKế hoạch sử dụng đất quận Thanh Khê (Đà Nẵng), gồm: công nghiệp, giao thông, xây dựng, đô thị trên địa bàn. Cập nhật đến 23/03/2023

Chú ý : Độc giả kéo đến cuối bài viết để thấy link Download bản đồ (nếu có)


Hiện nay, tổng số quỹ đất tại quận Thanh Khê còn lại 268 lô, trong đó, 144 lô đã có mặt bằng; ngoài ra, quận có một lô đất lớn chưa có mặt bằng thuộc Khu D KDC Thanh Lộc Đán. Các đơn vị thống nhất đề xuất UBND thành phố cho phép để lại 20 lô chuyển đổi mục đích sử dụng hoặc ghép thửa làm các công trình phúc lợi như nhà trẻ, nhà sinh hoạt cộng đồng, trạm dân phòng; 248 lô còn lại sử dụng bố trí tái định cư.

Tại khu dân cư (KDC) Huỳnh Ngọc Huệ, có 1 lô góc ngã ba hình dạng không cân đối, không thích hợp tái định cư, Phó Chủ tịch Nguyễn Ngọc Tuấn giao Trung tâm Phát triển Quỹ đất thành phố nghiên cứu, đề xuất UBND thành phố mục đích sử dụng lô đất một cách hợp lý, hiệu quả nhất.

Đối với lô đất đã bố trí tái định tại KDC 285 Trần Cao Vân, người dân có kiến nghị điều chỉnh ranh giới lô đất để mở thông đường kiệt. Xét thấy kiến nghị của nhân dân là có cơ sở, Phó Chủ tịch giao Viện Quy hoạch kiểm tra, đề xuất phương án điều chỉnh theo tiêu chí tạo điều kiện giao thông thuận lợi cho người dân trong khu vực dân cư đông đúc này.


Ngày 31/3/2022, UBND thành phố Đà Nẵng ban hành thông báo số 19 về việc Công bố công khai Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của quận Thanh Khê.

Hồ sơ kế hoạch sử dụng đất bao gồm:

  • Quyết định số 778/QĐ-UBND ngày 23 tháng 3 năm 2022 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của quận Thanh Khê;
  • Báo cáo thuyết minh tổng hợp Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của quận Thanh Khê;
  • Bản đồ Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 quận Thanh Khê
Bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2022, quận Thanh Khê
Bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2022, quận Thanh Khê

Quy hoạch sử dụng đất quận Thanh Khê nằm trong quy hoạch xây dựng vùng của thành phố Đà Nẵng đến 2030, tầm nhìn đến 2045. Ngoài ra, còn làm cơ sở để UBND quận cân đối giữa các khoản thu ngân sách từ giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, các loại thuế liên quan đến đất đai và các khoản chi cho việc bồi thường, hỗ trợ tái định cư đến từng đơn vị hành chính xã, thị trấn theo từng năm.


Dữ liệu bản đồ được chúng tôi cập nhật liên tục và tải về miễn phí, nếu thấy hữu ích bạn có thể ủng hộ (donate) theo thông tin bên dưới. Xin cảm ơn !!!
Ngân hàng VP Bank / Số TK : 73331102 / Chủ TK : Mai Quang Dũng
Ủng hộ qua ví MOMO qua số điện thoại 0889 577 186 hoặc quét mã QR dưới đây:


Theo đó, Vị trí, diện tích các khu vực đất phải chuyển mục đích sử dụng được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030, Báo cáo thuyết minh tổng hợp quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 và kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của quận Thanh Khê.

Thanh Khê là một quận nội thành thuộc thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Đây là địa phương có nhiều lợi thế trong phát triển thương mại, dịch vụ, giao thông vận tải và kinh tế biển, với chiều dài bờ biển khoảng 4,287 km trải dài trên 4 phường giáp vịnh Đà Nẵng ở phía bắc là Thanh Khê Tây, Thanh Khê Đông, Xuân Hà, Tam Thuận, có điều kiện thuận lợi trong việc nuôi trồng, khai thác và chế biển hải sản.

Thanh Khê là quận nội thành nằm ở khu vực trung tâm thành phố Đà Nẵng, có vị trí địa lý:


  • Phía Đông và phía nam giáp quận Hải Châu
  • Phía Tây giáp các quận Liên Chiểu và Cẩm Lệ
  • Phía Bắc giáp vịnh Đà Nẵng.

Đây là quận có diện tích nhỏ nhất thành phố Đà Nẵng.

Quy hoạch quận Thanh Khê bao gồm: 10 phường: An Khê, Chính Gián, Hòa Khê, Tam Thuận, Tân Chính, Thạc Gián, Thanh Khê Đông, Thanh Khê Tây, Vĩnh Trung và Xuân Hà.

Tài liệu kèm theo:


Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây