Trang chủ Bản đồ Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất phường Hố...

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất phường Hố Nai (Biên Hòa) đến 11/2023

505
0

Bản đồ quy hoạchKế hoạch sử dụng đất phường Hố Nai (Biên Hoà) nằm trong quy hoạch sử dụng đất của thành phố Biên Hòa giai đoạn 2021 – 2030.

Chú ý : Độc giả kéo đến cuối bài viết để thấy link Download bản đồ (nếu có)


Phường Hố Nai nằm ở ngoại ô phía Đông thành phố Biên Hòa, cách trung tâm thành phố khoảng 6 km, có Quốc lộ 1 và đường Nguyễn Ái Quốc đi qua, nằm gần các khu công nghiệp lớn của tỉnh và thành phố.

 • Phía Đông giáp phường Tân Biên (Biên Hoà)
 • Phía Tây và phía Bắc giáp phường Trảng Dài (Biên Hoà)
 • Phía Nam và Tây Nam giáp phường Tân Hiệp (Biên Hoà).

Tổng diện tích tự nhiên 388,52 ha.

Phường Hố Nai trước năm 1954 thuộc làng Bình Trước. Năm 1955, tiếp nhận dân cư từ miền Bắc di cư vào, chính quyền Sài Gòn lập nhiều trại định cư trên quốc lộ 1 và đến 1957 thì thành lập xã Hố Nai, với các ấp Tây Hải, Nam Hải, Đông Hải, Bắc Hải thuộc quận Đức Tu, tỉnh Biên Hòa. Đa số dân xã Hố Nai là tín đồ đạo Công giáo, chuyên nghề nông, trồng trọt và sản xuất các ngành nghề thủ công.


Năm 1976, xã Hố Nai được tách thành 4 xã: Hố Nai 1, Hố Nai 2 (nay là 2 phường Tân Biên và Tân Hòa), Hố Nai 3 và Hố Nai 4 (nay là 3 xã Bắc Sơn, Bình Minh, Quảng Tiến thuộc huyện Trảng Bom) thuộc huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

Ngày 21 tháng 10 năm 1978, xã Hố Nai 1 được chuyển về thành phố Biên Hòa và nay là xã Tây Hòa, Trung Hòa, Đông Hòa.

Năm 1996, phường Hố Nai 1 được đổi tên thành phường Hố Nai.


Dữ liệu bản đồ được chúng tôi cập nhật liên tục và tải về miễn phí, nếu thấy hữu ích bạn có thể ủng hộ (donate) theo thông tin bên dưới. Xin cảm ơn !!!
Ngân hàng VP Bank / Số TK : 73331102 / Chủ TK : Mai Quang Dũng
Ủng hộ qua ví MOMO qua số điện thoại 0911 934 848 hoặc quét mã QR dưới đây:


Người dân Hố Nai cần cù, hiếu khách, sinh động trong làm ăn kinh tế, ngoài chăn nuôi, trồng trọt, Hố Nai còn có làng Kim Bích nổi tiếng về ngành nghề gò thùng thiếc và sản xuất các sản phẩm từ nông nghiệp như tráng bánh đa, bánh phở, mì sợi cung cấp cho nhiều tỉnh thành phía nam và được nhiều người ưa thích. Phường Hố Nai là cửa ngõ của thành phố Biên Hòa rất phát triển về thương mại – dịch vụ, khu công nghiệp Hố Nai thu hút nhiều lao động vào làm việc trong các công ty, xí nghiệp. Người dân Hố Nai vô cùng đoàn kết, hầu hết khu vực này thường ít xảy ra trộm cắp hoặc cướp giật trên đường.

Đa phần dân Hố Nai theo đạo Công Giáo (không tính người nhập cư), cuộc sống của họ gắn liền với tư tưởng tôn giáo của họ, nên dễ thấy nơi đây rất nhiều các nhà thờ (giáo xứ). Vào ngày Chủ Nhật (còn gọi là Chúa Nhật theo bên Công Giáo), bạn sẽ gặp dân Hố Nai đi tới các nhà thờ để tham dự Thánh Lễ rất đông (khoảng 6h-8h sáng) và (16h-19h).


Phường Hố Nai là một phường nằm ngoại ô thành phố Biên Hòa, được bao bọc bởi các phường Tân Biên, Tân Hiệp, Trảng Dài và vành đai sân bay Biên Hòa, nằm về hướng Đông Đông Bắc thành phố Biên Hòa. Nơi đây được hình thành vào năm 1954 do một số di dân từ miền Bắc đến lập nghiệp, ngành nghề chủ yếu là Nông nghiệp – Tiểu thủ công nghiệp và lao động phổ thông. Phường Hố Nai nằm ở vị trí thuận lợi, có 02 đường giao thông lớn đi ngang như: QL1A và QL1K, nằm gần các khu công nghiệp lớn của tỉnh và thành phố, từ đó rất thuận lợi cho việc giao thông, lưu thông phân phối phát triển ngành nghề thương mại – dịch vụ – ăn uống.

Phường Hố Nai nằm cách trung tâm thành phố Biên Hòa khoảng 6 Km về phía thượng nguồn với tổng diện tích tự nhiên: 388,52 ha. Phía Đông giáp phường Tân Biên; phía Tây giáp phường Tân Hiệp + Trảng Dài; phía Nam giáp QL1A và phường Tân Biên; Phía Bắc giáp phường Trảng Dài.

– Phường Hố Nai được chia thành 13 khu phố bao gồm:

 • Khu phố 1: có 6 tổ an ninh nhân dân với 245 hộ.
 • Khu phố 2: có 6 tổ an ninh nhân dân với 200 hộ.
 • Khu phố 3: có 6 tổ an ninh nhân dân với 275 hộ.
 • Khu phố 4: có 9 tổ an ninh nhân dân với 375 hộ.
 • Khu phố 5: có 13 tổ an ninh nhân dân với 520 hộ.
 • Khu phố 6: có 9 tổ an ninh nhân dân với 365 hộ.
 • Khu phố 7: có 10 tổ an ninh nhân dân với 449 hộ.
 • Khu phố 8: có 11 tổ an ninh nhân dân với 484 hộ.
 • Khu phố 9: có 9 tổ an ninh nhân dân với 320 hộ.
 • Khu phố 10: có 12 tổ an ninh nhân dân với 428 hộ.
 • Khu phố 11: có 7 tổ an ninh nhân dân với 243 hộ.
 • Khu phố 12: có 9 tổ an ninh nhân dân với 475 hộ.
 • Khu phố 13: có 14 tổ an ninh nhân dân với 607 hộ.

Xem và tải về Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hố Nai TẠI ĐÂY!

Xem quy hoạch phường khác TẠI ĐÂY!


Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây