Trang chủ Bản đồ Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất huyện Thủy...

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) đến 03/2023

5240
0

Bản đồ quy hoạchKế hoạch sử dụng đất huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng), gồm: công nghiệp, giao thông, xây dựng, đô thị trên địa bàn. Cập nhật 31/03/2023

Chú ý : Độc giả kéo đến cuối bài viết để thấy link Download bản đồ (nếu có)


26-09-2021 | Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Vĩnh Bảo – Hải Phòng

26-09-2021 | Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện An Dương – Hải Phòng

Thủy Nguyên là một huyện lớn nằm bên sông Bạch Đằng, nằm ở cửa ngõ phía bắc thành phố Hải Phòng, tiếp giáp với hai tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh và có vị trí địa lý như sau:


 • Phía đông giáp Quảng Yên
 • Phía tây giáp An Dương, Kinh Mô
 • Phía nam giáp Hồng Bàng, Ngô Quyền, Hải An
 • Phía bắc giáp Đông Triều, Uông Bí

Thủy Nguyên là huyện lớn nằm ở cửa ngõ phía bắc của Thành phố Hải Phòng, với diện tích đất tự nhiên 242,87 km², chia làm 37 đơn vị hành chính, gồm 2 thị trấn: Núi Đèo (huyện lỵ), Minh Đức và 35 xã: An Lư, An Sơn, Cao Nhân, Chính Mỹ, Dương Quan, Đông Sơn, Gia Đức, Gia Minh, Hoa Động, Hòa Bình, Hoàng Động, Hợp Thành, Kênh Giang, Kiền Bái, Kỳ Sơn, Lại Xuân, Lâm Động, Lập Lễ, Liên Khê, Lưu Kiếm, Lưu Kỳ, Minh Tân, Mỹ Đồng, Ngũ Lão, Phả Lễ, Phù Ninh, Phục Lễ, Quảng Thanh, Tam Hưng, Tân Dương, Thiên Hương, Thủy Đường, Thủy Sơn, Thủy Triều, Trung Hà.

Quy hoạch thành phố Hải Phòng đến 2030

Theo quy hoạch về xây dựng và phát triển thành phố Hải Phòng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, huyện Thủy Nguyên được xác định là một trong ba hướng đột phá về không gian đô thị của thành phố Hải Phòng, là Trung tâm hành chính, chính trị thành phố, Trung tâm thương mại, tài chính, ngân hàng, đô thị.

Bản đồ hành chính huyện Thủy Nguyên Hải Phòng
Bản đồ hành chính huyện Thủy Nguyên Hải Phòng

Phương án quy hoạch sử dụng đất Thủy Nguyên được UBND Thành phố Hải Phòng phê duyệt là căn cứ pháp lý quan trọng để thực hiện giao đất, cho thuê đất và đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn huyện.


Dữ liệu bản đồ được chúng tôi cập nhật liên tục và tải về miễn phí, nếu thấy hữu ích bạn có thể ủng hộ (donate) theo thông tin bên dưới. Xin cảm ơn !!!
Ngân hàng VP Bank / Số TK : 73331102 / Chủ TK : Mai Quang Dũng
Ủng hộ qua ví MOMO qua số điện thoại 0889 577 186 hoặc quét mã QR dưới đây:


Về quy hoạch, bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Thủy Nguyên có thể được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2035, Thành phố Hải Phòng.

Xem quy hoạch sử dụng đất Thủy Nguyên được xác định theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Thành phố hải Phòng đến 2035
Xem quy hoạch sử dụng đất Thủy Nguyên được xác định theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Thành phố hải Phòng đến 2035

Kế hoạch sử dụng đất năm 2022, huyện Thủy Nguyên

Ngày 13/6/2022 UBND thành phố Hải Phòng ban hành Quyết định số 1746/QĐ-UBND về việc Phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Thủy Nguyên. Diện tích các loại đất phân bổ trong năm kế hoạch 2022 của huyện, bao gồm các nhóm đất:

Kế hoạch chuyển mục đích sử dụng đất năm 2022 của huyện Thủy Nguyên, bao gồm:


 • Đất nông nghiệp chuyển sang phi nông nghiệp 300,34 ha.
 • Chuyển đổi cơ cấu sử dụng đất trong nội bộ đất nông nghiệp 0 ha.
 • Đất phi nông nghiệp không phải là đất ở chuyển sang đất ở 14,39 ha.

Kế hoạch thu hồi đất năm 2022 của huyện Thủy Nguyên, bao gồm:

 • Đất nông nghiệp 300,34 ha.
 • Đất phi nông nghiệp 126,37 ha.
 • Đất chưa sử dụng: 0 ha

Kế hoạch đưa đất chưa sử dụng vào sử dụng năm 2022: Chuyển sang đất phi nông nghiệp là 19,54 ha.

Chi tiết nội dung Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Thủy Nguyên được thể hiện theo Báo cáo thuyết minh tổng hợp Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Thủy Nguyên và Bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Thủy Nguyên tỷ lệ 1/10.000 có xác nhận của Sở Tài nguyên và Môi trường và được UBND thành phố phê duyệt kèm theo quyết định này.

Cơ sở hạ tầng huyện Thủy Nguyên

Trong những năm qua, huyện Thủy Nguyên đã có tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc với những mục tiêu thực hiện luôn duy trì ở mức cao. Ngoài ra, tỷ trọng giá trị sản xuất của huyện giữa các ngành được chuyển dịch nhanh chóng theo hướng tăng tỷ trọng công nghiệp, xây dựng và dịch vụ. Đồng thời thu hút rất nhiều nhà đầu tư trên địa bàn của huyện ngày càng tăng, càng có nhiều dự án xây dựng mới, những doanh nghiệp phát triển cả về quy mô, kết cấu và hạ tầng giao thông cũng từng bước được đầu tư hiện đại, đồng bộ.

Quy hoạch giao thông huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng

Theo bản đồ quy hoạch huyện Thủy Nguyên Hải Phòng, trong những năm gần đây đã có rất nhiều công trình hạ tầng giao thông có quy mô được triển khai trên địa bàn của huyện. Đây là cơ hội lớn để góp phần tăng cường sự kết nối của huyện với khu vực khác, đồng thời đầy mạnh nhanh quá trình hiện đại hóa không gian đô thị tại huyện Thủy Nguyên.

Hiện nay, trên địa bàn của huyện Thủy Nguyên có các công trình và tuyến giao thông quan trọng như:

 • Quốc lộ 10
 • Tuyến ĐT 359
 • Tuyến ĐT 352

Ngoài ra, huyện Thủy Nguyên còn có nhiều tuyến đường liên xã được thành phố Hải Phòng đầu tư xây dựng gần đây. Bên cạnh đó, huyện sẽ tiếp tục đẩy mạnh xây dựng nhiều tuyến đường khác nhằm tạo điều kiện phát triển kinh tế của địa bàn và thuận tiện di chuyển cho người dân. Bản đồ quy hoạch huyện Thủy Nguyên Hải Phòng về quy hoạch giao thông sẽ giúp bạn nhận biết được những dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn của huyện như: Đường giao thông, độ rộng các tuyến đường, cầu vượt, …

Về quy hoạch giao thông huyện Thủy Nguyên, được xác định dựa theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất cho đến năm 2030 của thành phố Hải Phòng. Do đó, bản đồ quy hoạch giao thông huyện Thủy Nguyên cũng được xác định căn cứ theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của huyện.

Tài liệu kèm theo:


Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây