Trang chủ Bản đồ Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến...

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre

26
0

Chúng tôi cập nhật thông tin, bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre gồm: quy hoạch giao thông, xây dựng, khu công nghiệp, cụm công nghiệp, phát triển không gian vùng, xây dựng đô thị và các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn.

Giới thiệu về huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre

Giồng Trôm là một huyện thuộc tỉnh Bến Tre, nằm khoảng giữa cù lao Bảo, có vị trí giáp hầu hết các huyện và thành phố trong tỉnh (trừ huyện Chợ Lách):


  • Phía Đông giáp huyện Ba Tri
  • Phía Tây giáp thành phố Bến Tre và huyện Châu Thành
  • Phía Nam giáp các huyện Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam và Thạnh Phú, có ranh giới chung sông Hàm Luông
  • Phía Bắc giáp huyện Bình Đại, có ranh giới là sông Ba Lai.

Thị trấn Giồng Trôm là huyện lỵ huyện Giồng Trôm, nằm trên tỉnh lộ 885 từ thành phố Bến Tre đi Ba Tri. Dân số hiện tại khoảng 168.744 người. Mật độ: 542 người/km².

Huyện Giồng Trôm có 21 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Giồng Trôm (huyện lỵ) và 20 xã: Bình Hòa, Bình Thành, Châu Bình, Châu Hòa, Hưng Lễ, Hưng Nhượng, Hưng Phong, Long Mỹ, Lương Hòa, Lương Phú, Lương Quới, Mỹ Thạnh, Phong Nẫm, Phước Long, Sơn Phú, Tân Hào, Tân Lợi Thạnh, Tân Thanh, Thạnh Phú Đông, Thuận Điền.

Huyện Giồng Trôm trên google vệ tinh
Huyện Giồng Trôm trên google vệ tinh

Đến đây, bạn sẽ bắt gặp một số làng nghề truyền thống của huyện Giồng Trôm. Ắt hẳn bạn đã nghe nhắc đến Bánh Tráng Mỹ Lồng – Bánh Phồng Sơn ĐốcMỹ Lồng ở đây là một tên gọi khác của xã Mỹ Thạnh thuộc huyện Giồng Trôm – nơi đây được biết đến một phần nhờ vào nghề tráng bánh. Sơn Đốc là tên gọi khác của xã Hưng Nhượng từ xưa, và nay được đặt tên cho chợ của xã Hưng Nhượng. Theo sách sử ghi lại, nơi chợ Sơn Đốc là nơi mà quân Tây Sơn đã từng đóng quân lúc truy đuổi nhà Nguyễn Ánh.


Quy hoạch giao thông, sử dụng đất huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre

Giồng Trôm là một thị trấn của huyện Giồng Trôm, vì vậy, quy hoạch giao thông thị trấn Giồng Trôm cũng được xác định theo quy hoạch giao thông huyện Giồng Trôm. Quy hoạch giao thông huyện Giồng Trôm được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Bến Tre.

Bản đồ quy hoạch giao thông sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,…

Về quy hoạch sử dụng đất, vị trí và diện tích các khu vực quy hoạch được thể hiện trên trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất của huyện Giồng Trôm. Trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2020 tỉnh Bến Tre có một phần diện tích được quy hoạch thị trấn Giồng Trôm đến 2020.


Phương án quy hoạch sử dụng đất huyện Giồng Trôm được UBND tỉnh Bến Tre phê duyệt là căn cứ pháp lý quan trọng để thực hiện giao đất, cho thuê đất và đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Giồng Trôm được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Bến Tre.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Giồng Trôm, được xác định trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Bến Tre
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Giồng Trôm, được xác định trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Bến Tre

Xem chi tiết quy hoạch sử dụng đất huyện Giồng Trôm được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Bến Tre năm 2020 TẠI ĐÂY!
BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây