Trang chủ Tin tức Ai là nạn nhân của Giám đốc Công ty CP BĐS nhà...

Ai là nạn nhân của Giám đốc Công ty CP BĐS nhà đất Đồng Nai liên hệ công an gấp

117
0

Công an tỉnh Đồng Nai thông báo, những ai là bị hại liên quan đến Công ty BĐS nhà đất Đồng Nai (gọi tắt là Công ty Nhà đất Đồng Nai) chưa liên hệ với công an thì nhanh chóng trình báo

Ngày 14-9, liên quan vụ Đỗ Sơn Tùng- Giám đốc Công ty CP BĐS nhà đất Đồng Nai (gọi tắt là Công ty Nhà đất Đồng Nai – có trụ sở tại TP Biên Hòa) bị bắt để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết có khoảng 600 khách hàng là nạn nhân.

Đỗ Sơn Tùng – Giám đốc Công ty Nhà đất Đồng Nai bị bắt vào giữa tháng 8

Quá trình điều tra ban đầu, công an xác định từ tháng 1-2018 đến tháng 5-2020, Đỗ Sơn Tùng tự “vẽ” ra 4 dự án lấy tên: Green Town, Nice Town, Happy Town 2, Happy Town 3 để lừa bán cho khoảng 600 khách hàng trên địa bàn nhiều tỉnh, thành trong cả nước, thu lợi bất chính hàng trăm tỷ đồng.


Trước đó, cuối tháng 8, Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt tạm giam Tùng để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Cảnh mở bán rầm rộ, chào hàng, dẫn khách tham quan “dự án” của Công ty Nhà đất Đồng Nai

Để phục vụ công tác điều tra, xác minh, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai thông báo các khách hàng đã ký hợp đồng đặt cọc, hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất với Công ty Nhà đất Đồng Nai để mua đất tại các dự án nói trên chưa liên hệ với Cơ quan CSĐT thì nhanh chóng hợp tác để được giải quyết.

Vuongphat.com.vn


https://nld.com.vn/phap-luat/ai-la-nan-nhan-cua-giam-doc-cong-ty-cp-bds-nha-dat-dong-nai-lien-he-cong-an-gap-20200914135353195.htm


Rate this post
Bài trướcĐược chuyển nhượng đất không có sổ đỏ.
Bài tiếp theoKCN Nam Tân Uyên được mở rộng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây